Sơn sàn epoxy

Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp cao cấp. Khác với tất cả các sản phẩm sơn thông thường, sơn sàn epoxy luôn bao gồm 2 thành phần là: “Sơn và đóng rắn” được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất, khi thi công cần trộn đều 2 thành phần này lại với nhau để tạo thành hệ thống sản phẩm sơn sàn epoxy.

ƯU ĐIỂM SƠN SÀN EPOXY

Có khả năng chịu lực tốt

Lựa chọn thi công nền Epoxy, sàn Epoxy có thể mang đến hiệu quả bảo vệ mặt sàn rất cao. Điều này có được là bởi loại sơn này có tính chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, khả năng kháng mài mòn cao của sơn cũng giúp mặt sàn luôn được bền đẹp theo thời gian.

Sơn sàn epoxy

Có tính thẩm mỹ cao

Khi sơn Epoxy tự san phẳng thì bề mặt nền sẽ không có tì vết. Vẻ sáng bóng, mượt mà của nền nhà không chỉ mang đến nét thẩm mỹ cho không gian được thi công mà còn mang đến tính sang trọng cho doanh nghiệp. Yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp “ghi điểm” rất cao trong mắt đối tác hay khách hàng của mình.

Rất dễ làm vệ sinh

Để thực hiện loại sơn Epoxy này thì các đơn vị thi công thường chọn các dòng sơn có khả năng chống bám bẩn và dễ lau chùi như: sơn KCC, sơn Carboline, sơn Jotun… Vì thế, trong quá trình sử dụng, các doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn trong việc lau chùi, làm vệ sinh mặt sàn.

Dễ thi công

Nếu nói đến ưu điểm khi thi công sơn nền nhà xưởng Epoxy tự san phẳng thì không thể bỏ qua yếu tố dễ thi công mà nó đang có. Phương pháp này không chỉ không phức tạp, thời gian thi công nhanh chóng mà còn không cần nhiều máy móc phức tạp. Thường thì các đơn vị thi công chỉ cần sử dụng một số loại máy móc cơ bản như: cọ, súng phun sơn, rulo, máy…

An toàn tuyệt đối

Không ít người vẫn đang băn khoăn việc sử dụng sơn liệu có gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không. Câu trả lời là KHÔNG. Loại sơn này có tính kháng khuẩn rất cao.  Vì thế, các loại nấm mốc sẽ không thể phát triển được ở điều kiện môi trường này.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành dịch vụ luôn là điều được nhiều người quan tâm khi chọn thi công sơn sàn epoxy. Thực tế thì so với các loại sơn Epoxy khác thì đây là loại sơn có chi phí dịch vụ hợp lý nhất so với nhưng ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Sơn sàn epoxy

0907 062 138