Sơn sàn epoxy cho xí nghiệp tại tphcm

Để có một công  trình chất lượng, một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao thì dịch vụ sơn sàn nền cho xí nghiệp tphcm là một trong những sản phẩm mà hiện nay được rất nhều khác hàng ưa chuộng và yêu thích bởi chất lượng cũng như những ưu thế mà sơn epoxy mang lại với nhiều mẫu mã như sơn nền, sơn sàn công nghiệp, nhà xưởng..., nhưng để đạt hiệu quả cao nhất không phải cứ tiến hành làm thế nào cũng được mà cần có quy trình cũng như bước tiến hành phù hợp ,chuyên môn.

Sơn sàn epoxy cho xí nghiệp tại tphcm

FICO được thành lập trên 5 năm cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm về sơn sàn epoxy cho xí nghiệp tại tphcm - chuyên môn sẽ đưa ra những phương pháp thi công thích hợp với sự lựa chọn từng loại sơn phù hợp với từng loại sàn, và khi tiến hành bạn cần thực hiện tốt các bước cơ bản để có một sàn epoxy bóng đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên nhận sơn nền nhà xưởngthi công sơn epoxy tại hcm và các tỉnh thành trên cả nước. 

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khác Khi Sử Dụng Sơn Nền Nhà Xưởng:

  • Cho khả năng kháng bụi bẩn tốt, không bám bụi nên rất dễ lau chùi vệ sinh.
  • Khả năng chịu lực cao, chịu tác động ngoại lực rất tốt. Cho phép xe nâng tải trọng 20 tấn di chuyển trên bề mặt sàn đã thi công sơn epoxy.
  • Phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn. – Sơn Epoxy có khả năng chống thấm thuận, chống chịu tốt với axit, muối, hóa chất.
  • Một số dòng sản phẩm epoxy đặc biệt có khả năng chống tĩnh điện, chống axit..kháng khuẩn mà các dòng sản phẩm khác không có. Với các yêu cầu này (ví dụ nhà máy sản xuất thiết bị điện tử cần sơn nền nhà xưởng chống tĩnh điện) sơn epoxy là lựa chọn hàng đầu.
  • Cho bề mặt liền mạch, độ phẳng gần như tuyệt đối (với sơn epoxy tự san phẳng). Thích hợp cho các khu vực cần sự chuyên nghiệp, sang trọng như : showroom ô tô, phòng thí nghiệm, phòng sạch..vv

Sơn sàn epoxy cho xí nghiệp tại tphcm

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với đội thi công sơn epoxy của FICO để được tư vấn và thi công một cách chuyên nghiệp nhất 

Từ khoá: thi công epoxy cho xí nghiệp, sơn epoxy cho xí nghiệp hcm

0914 811 122