Sơn sàn epoxy

Sàn nhà xưởng hay sàn nhà công nghiệp thường có diện tích khá lớn. Đặc biệt ở những khu vực như thế này sàn nhà thường xuyên chịu tác động mạnh. Vì vậy, để lựa chọn được sơn sàn vừa đảm bảo được độ bền vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Và dòng sản phẩm sơn sàn epoxy sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. 

Tại sao sơn sàn epoxy được nhiều người tin dùng

Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng khiến nhiều người tin tưởng. Và sử dụng phổ biến trong thi công sàn.

– Sơn sàn epoxy có tính thẩm mỹ cao. Đối với loại sơn này, mang sơn nền bê tông có nhiều màu sắc khác nhau. Hỗ trợ làm đẹp cho sàn công nghiệp.

– Khả năng chống ăn mòn, kháng nước chống thấm, chịu trọng tải cực lớn

– Chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau: Sơn nền epoxy chống axit, bazo hay nhiều hóa chất khác là những tính năng chính sơn epoxy có thể đáp ứng được trong các nhà máy sản xuất & chế biến. 

– Dễ vệ sinh: Với sàn nhà bóng loáng, nhẵn phẳng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ nhất.

– Bền lâu: Theo dự tính, sơn sàn nhà xưởng có độ bền gần tương đương với gạch men. Thậm chí, nếu bảo quản cũng như thi công đúng kỹ thuật, nó có thể kéo dài trong vài thập kỷ mà không bị nứt hoặc lột.

– Dễ dàng thi công sửa chữa: Sử dụng sơn dễ dàng, chỉ cần sử dụng đúng theo quy trình nhà sản xuất. Không cần tới đơn vị thi công thứ ba. Nhân viên bảo trì có thể thực hiện.

– Chi phí tiết kiệm: Chi phí là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. Vì đây là một dự án tối ưu phù hợp cho nhà xưởng. Có thể bán, thanh lý hay sửa chữa nhà xưởng dễ dàng sau này.

Sơn sàn epoxy

Khi sử dụng sơn epoxy có cần đến sơn lót nữa không?

Bạn chỉ cần sơn epoxy mà không cần đến sơn lót vẫn được. Tuy nhiên, tuổi thọ của sàn sẽ không cao bằng sàn có lớp lót. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm lớp lót để đảm bảo:

+ Độ bám dính tốt hơn: Đây là lớp trung gian với đặc tính mờ giúp bám chặt sàn bê tông. Tăng khả năng bám dính cho lớp phủ kế tiếp

+ Tạo độ bằng phẳng: Mặc dù nền bê tông đá mài nhưng vẫn còn những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Thì sơn lót sẽ khắc phục những nhược điểm này. Sẽ che lắp và tạo bề mặt phẳng nhờ trong lớp lót có thành phần bột.

+ Nền bê tông sẽ bền vững hơn: Với khả năng bám dính chặt. Ngăn chặn khả năng lão hóa của bê tông. Khi đã được sử dụng cách chống thấm nền bê tông tốt nhất.

Từ khoá: thi cong epoxy,Sơn sàn epoxy

0914 811 122