Sơn sàn Epoxy

1 . Sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

Với xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất, sơn sàn Epoxy đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các công trình nhà xưởng công nghiệp. Sau khi thi công sơn sàn Epoxy, nền xưởng nhà máy sẽ trở nên sạch đẹp, chống bám bụi, chống mài mòn, chống hóa chất tuyệt hảo tùy và loại sơn mà quý khách hàng yêu cầu.
Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn Epoxy với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều dự án. Chúng tôi chuyên thi công sơn sàn Epoxy tại Phú Thọ với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

2 . Quy trình sơn sàn Epoxy

*Yêu cầu trong thi công sơn sàn Epoxy:

Trước khi thi công, cần vệ sinh sạch bề mặt sàn, loại bỏ bụi bẩn, cát đá, dầu mỡ bám dính trên sàn…và đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu trong thi công.
Độ ẩm của mặt nền phải đảm bảo dưới 8%, và việc thi công chỉ có thể được thực  hiện sau khi có sự đồng thuận của kỹ thuật bên cung cấp nguyên liệu và thi công.
Tùy theo điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng mà thiết lập các khe giãn nở phù hợp sau khi đổ nền đạt tiêu chuẩn, chống nứt gãy mặt nền.

Sơn sàn Epoxy

 Lớp lót: Là loại sơn Epoxy hai thành phần, trong suốt. Lớp lót được thực hiện bằng rulo và cọ quét đều bề mặt sàn. Lớp sơn lót phải được phủ hoàn toàn trên vật liệu, không quá dày hay vón cục. Tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật nhằm tạo độ bám tốt nhất cho sàn.
Lớp giữa chống trượt: Lớp giữa chống trượt được thực hiện sau khi kiểm tra lớp lớt đạt yêu cầu kỹ thuật. Lớp phủ giữa chống trượt được thi công bằng rulo, cọ quét hay dao gạt và bằng loại Epoxy có dung môi hay Epoxy tự san phẳng phụ thuộc vào độ dày mỏng và yêu cầu khác nhau của sàn sử dụng.

Sau khi thi công sơn xong tiến hành rải cát lên bề mặt, cát được rải đều và dày sao cho đảm bảo yêu cầu chống trượt của sàn.
Lớp phủ: Là loại sơn Epoxy hai thành phần. Lớp phủ mặt được thực hiện ngay sau khi kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Lớp phủ mặt được thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Trong quá trình thi công sàn Epoxy có thể pha thêm 5-10% chất pha loãng tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công.
Số lần phủ có thể phủ hai hay nhiều lớp tùy yêu cầu sử dụng của khách hàng sao cho bề mặt sơn đồng nhất đảm bảo chất lượng sàn.

Các dịch vụ khác gồm có: sơn sàn công nghiệp, sơn sàn bê tông, sơn sàn Epoxy, sơn sàn Epoxy 3d, sơn sàn Epoxy sika, sơn sàn Epoxy jotun, sơn sàn Epoxy giá rẻ,…

Từ khoá: sơn epoxy, Sơn sàn Epoxy

0914 811 122