Sơn sàn tầng hầm Epoxy

Thi công sơn epoxy nền tầng hầm là một trong những yếu tố kỹ thuật khó,đòi hỏi người thi công phải có khả năng am hiểu về kỹ thuật cao, đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, khả năng đánh giá các chỉ số kỹ thuật tốt như độ ẩm, chất lượng bề mặt..
Thi công sơn epoxy FICO chúng tôi chuyên sơn sàn, sơn nền nhà giữ xe, tầng hầm để xe. Với các tính năng sàn epoxy bền màu, chống trơn trượt, kháng nước tốt dù trong điều kiện ngập nước thường xuyên, sơn epoxy cứng nhưng không gãy nên chịu ma sát chà rửa mài mòn tốt, chịu va đập và áp lực từ xe có trọng tải lớn cũng rất tốt. Còn tính năng rất hay nữa là không bắt cháy như các loại sơn khác.
Các thành phần của sơn epoxy gồm: phần đóng rắn và phần dung môi sơn, màu sơn là tùy chọn, có 2 loại dung môi sơn đó là dung môi gốc dầu và gốc nước. Hai loại dung môi này đều được áp dụng rộng rãi đối với sơn nền nhà, sơn sàn nhà xưởng, sàn nhà máy, sơn sàn nhà, sơn sàn gara, sân thể thao, sân tennis…
Chất lượng sơn epoxy đến từ Hàn Quốc đó là nhãn hiệu sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang, hai loại sơn này đều được pha với dung môi theo quy định của nhà sản xuất giúp sàn epoxy bóng đẹp, không phai màu theo thời gian.

Sơn sàn tầng hầm Epoxy

Hiểu được những nguyên lý về việc hoạt động và pha chế sơn tầng hầm giúp tầng hầm trở lên bóng sáng,trống trơn trượt, chống ẩm, công ty thi công sơn sàn Epoxy Hoàng Gia luôn cải thiện về chất lượng cũng như kiến thức về kỹ thuật để đáp ứng ra thị trường một sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
Công ty Thi Công Sơn Sàn Epoxy FICO luôn mong muốn được kết hợp với các nhà thầu,các đối tác trong lĩnh vực cần "thi công sơn sàn,thi công sàn tầng hầm".Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm,tay nghề cao,đặc biệt giá thành rẻ. 
Sàn epoxy mang lại hiệu quả thật sự vì những tính năng hữu ích như: chống thấm, chống ăn mòn axit, kiềm, chống trơn trượt, sàn bóng đẹp, chịu va đập áp lực tốt, không bám bụi, chà rửa dễ dàng không sợ mài mòn sàn, bền màu, bám dính tốt trên mọi bề mặt: bê tông, thép, gỗ, gạch…
Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công sơn epoxy được rút ngắn. Quý khách có nhu cầu làm đẹp sàn tầng hầm, vui lòng liên hệ công ty thi công sơn sàn epoxy Hoàng Hia. Chúng tôi luôn đáp ứng các màu sơn phối hợp cũng như phá cách giúp sàn nhà trở lên tươi mới,sạch bóng, lạ hơn với những lớp sơn giả đá hay pha trộn màu sắc, phong cách, cũng như thiết kế cá tính riêng. Mang lại cảm giác mới lạ, ấn tượng sáng tạo bảo vệ tầng hầm luôn sạch sẽ,ưa nhìn bắt mắt :

Từ khoá: thi cong son san epoxy,Sơn sàn tầng hầm Epoxy

0914 811 122