SƠN SÀN TẦNG HẦM TẠI HỒ CHÍ MINH

Xã hội ngày càng phát triển, hơn nơi nào hết thì trên các quận nội thành tp. Hồ Chí Minh dân số tập trung rất đông, diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, chính vì vậy mà các tòa nhà cao tầng được xây dựng chằn chịt, tuy nhiên con người có thể di chuyển lên cao nhưng phương tiện giao thông thì sao? Và ngôi nhà của những chiếc xe là tầng hầm. Hầu như tầng hầm có tại các nơi đông người như: siêu thị, tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại,… và đang có xu thế được xây dựng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, công ty.

SƠN SÀN TẦNG HẦM TẠI HỒ CHÍ MINH

Tầng hầm là những khu vực thường dùng để đậu xe, nằm dưới mặt đất, chính vì thế việc xây dựng tầng hầm đòi hỏi nhiều yêu cầu như: kết cấu bê tông, độ chống thấm, độ sáng, nhiệt độ và nhiều yếu tố liên quan. Thường tầng hầm là nơi được các đội xây dựng nhà thầu chuyên nghiệp thiết kế và thi công, cũng theo các nhà thầu xây dựng thì phần quan trọng nhất của tầng hầm là sàn. Thường là bãi đậu xe nên xe ra vào thường xuyên, xây dựng dưới mặt đất nên sàn tầng hầm chịu áp lực cả hai phía trên là xe đi lại dưới là áp lực của đất, vì sâu nên độ ẩm sẽ rất cao nếu không có biện pháp xử lý tốt ngay từ đầu sàn tần hầm dễ hư do nước ẩm lâu ngày phá vỡ lớp betong. Thêm việc sàn tầng hầm cần được phẳng không thể gồ gề và nứt nẽ hay ẩm ướt tạo rong rêu rất nguy hiểm khi xe ra vào. Biện pháp tốt nhất được áp dụng cho khoảng 90% tầng hầm là: dùng sơn epoxy phủ cho sàn tầng hầm:

  • Chống bám bụi, dễ làm vệ sinh.
  • Chống thấm và chịu áp lực tốt.
  • Sơn có bề mặt phẳng và màu sắc rõ ràng càng tiện lợi và an toàn khi có các vạch kẻ.
  • Vẻ thẩm mỹ cao, nhìn sang trọng và sạch sẽ…
  • Giúp bảo vệ kết cấu của lớp be tong.

Với nhiều thuận lợi phục vụ cho tầng hầm như vậy nên sơn phủ epoxy cho tầng hầm rất được khách hàng lựa chọn. Trên cương vị là nhà thi công sơn epoxy, FICO đảm bảo đây là hình thức làm sàn tầng hầm tốt nhất mà chi phí không quá cao. Quý khách hàng trong nội thành từ các Quận 1, 2, 3,…12, Tân Phú Gò Vấp hay Tân Bình, Bình Tân và kể cả các tỉnh lân cận đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhé!

Từ khoá: son san epoxy, SƠN SÀN TẦNG HẦM TẠI HỒ CHÍ MINH

0914 811 122