Sơn Sân Tennis Lớp Đệm TN-A

Thi Công Sơn Sân Tennis Lớp Đệm TN-A

Sơn Sân Tennis Lớp Đệm TN-A

1. Khái quát lớp đệm TN-A tạo êm dùng cho thi công sơn sân tennis.

Lớp đệm TN-A là hợp chất hóa học bao gồm Polymer Elastomer cùng các hóa chất, phụ gia đặc chủng hệ nước. có tác dụng chống thấm và tạo thành lớp đệm mềm, êm, giảm chấn động là sản phẩm chuyên dùng cho thi công sơn sân tennis, sân thể thao.

2. Đặc điểm của chất phủ đệm TN-A.

Chất phủ đệm TN-A bền với uốn dẻo, có khả năng giãn nở theo nhiệt độ, độ bền cao.
Chất phủ đệm TN-A có các hạt hình cầu đặc chủng, chống lại sự  trơn trượt trong quá trình di chuyển của vận động viên khi chơi thể thao, đồng thời tăng khả năng bám chắc cho lớp sơn phủ hoàn thiện đặc biệt CT-08 phía trên.

3. Mục đích sử dụng chất phủ đệm TN-A

Lớp đêm TN-A dùng cho thi công sơn sân tennis, sân thể thao có tác dụng làm phẳng mặt sân, tạo lớp đệm êm, chống lại sự trơn trượt khi di chuyển, giảm chấn động cho các vận động viên khi chơi thể thao.

4. Hướng dẫn thi công lớp đệm TN-A cho sơn sân tennis.

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt tiến hành thi công sơn sân tennis yêu cầu phải khô ráo. Tiến hành đục loại bỏ các vị trí nền bị yếu, chất liệu không bám chắc trên bề mặt. Các vết rạn, nứt cần được xử lý loại bỏ toàn bộ bằng keo epoxy hai thành phần. Dùng máy mài sàn công nghiệp mài xử lý tạo phẳng và tạo nhám đồng thời loại bỏ tạp chất trên bề mặt, dùng nước và bàn chải rửa sạch bề mặt sân. Để khô rồi tiến hành phủ chất chống thấm CT-11A.

Sơn Sân Tennis Lớp Đệm TN-A

Thi công lớp đệm TN-A: Sau khi lớp chống thấm CT-11A khô, dùng bàn gạt phủ từ 02-03 lớp đệm TN-A. Nếu đặc có thể pha thêm một chút nước vừa đủ để dễ thi công. Lưu ý không thi công chống thấm TN-A khi trời mưa. Để khô 48 giờ mới được phủ sơn đặc chủng CT-08 cho sân tennis, sân thể thao.

Từ khoá: Sơn Sân Tennis , thi cong sân tennis

0914 811 122