Dịch vụ Sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe

Thi công sơn Epoxy tầng hầm bãi đỗ xe là một giải pháp gia cố bề mặt, tạo cho sàn tầng hầm khả năng chịu tải trọng lớn, chống lại ma sát do xe cộ di chuyển gây ra. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao và khả năng chống trơn trượt, kháng dầu mỡ, kháng nước tuyệt vời.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Sơn Epoxy tầng hầm bãi đỗ xe tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các căn chung cư của mình để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và phát huy tối đa tuổi thọ cho nền sàn.  

Tuy nhiên, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp sơn Epoxy chất lượng thấp khiến cho công trình không đạt được kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, để những tính năng của sơn được phát huy triệt để các bạn cần tìm kiếm một địa chỉ đơn vị thi công đáng tin cậy cung cấp sơn cũng như dịch vụ thi công công trình uy tín. Để tạo nên bề mặt tầng hầm hoàn hảo và đạt đủ tiêu chuẩn.

Dịch vụ Sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe

FICO chúng tôi tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu tầng hầm bãi đỗ xe của bạn. Cùng tìm hiểu về Dịch vụ thi công sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Thi công sơn Epoxy tầng hầm bãi đỗ xe là một giải pháp gia cố bề mặt, tạo cho sàn tầng hầm khả năng chịu tải trọng lớn, chống lại ma sát do các phương tiện xe di chuyển gây ra. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao và khả năng chống trơn trượt, kháng dầu mỡ, kháng nước tuyệt vời.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe do Thiên Sơn cung cấp sẽ sử dụng các loại sơn chất lượng, chính hãng, những dụng cụ thi công hiện đại nhất, thực hiện đầy đủ các bước theo chuẩn quy trình thi công sơn tầng hầm. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một bề mặt sàn có tính thẩm mỹ và đạt chuẩn các yêu cầu như: độ cứng, độ bám dính, khả năng chống ma sát, chống trơn trượt,...

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

- Vật liệu, thiết bị được chúng tôi sử dụng khi tiến hành thi công sơn Epoxy tầng hầm là những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: Máy chà sàn, máy mài sàn, máy hút bụi công nghiệp (dùng để xử lý bề mặt), rulo sơn, súng phun chuyên dụng, bàn cào răng cưa.

Phương pháp và quy trình thực hiện

FICO khuyên bạn, để sơn tầng hầm, bãi đỗ xe hiệu quả không nên sử dụng sơn hệ tự san phẳng mà nên sử dụng sơn hệ lăn để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. 

Khi thi công sơn Epoxy hệ lăn bạn nên sử dụng phương pháp: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt với độ dày từ 0,12 – 0,15mm

Chi tiết các bước trong quy trình thi công sơn tầng hầm của chúng tôi như sau:

Bước 1: Thực hiện xử lý bề mặt - Sử dụng máy chà sàn công nghiệp để làm phẳng bề mặt. Sau đó sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm vệ sinh bề mặt. Xử lý các khuyết điểm còn lại bằng cách trám trét bề mặt, duy trì độ ẩm trung bình của sàn chỉ đạt tối đa 8-14%.
Bước 2: Sơn lót - Thực hiện sơn lót để liên kết sàn với lớp sơn phủ tiếp theo và tăng độ mịn của bề mặt sàn.
Bước 3: Sơn cát - Nhiều đơn vị sẽ bỏ qua bước này, nhưng chúng tôi thì không. Thiên Sơn kết hợp giữa sơn Epoxy dạng lỏng và cát thạch anh để tạo ra sơn cát để làm tăng độ cứng và độ ma sát, bảo vệ lớp bê tông và giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.
Bước 4: Bả sơn - Để cho bề mặt phẳng và không còn loại khuyết điểm nào chúng tôi tiến hành bả sơn bằng cách trộn giữa bột đá và sơn Epoxy dạng lỏng theo tỷ lệ nhất định .
Bước 5: Sơn phủ bề mặt - Cuối cùng, sơn phủ bề mặt lớp thứ nhất rồi đợi khô trong khoảng 4-6 tiếng và thực hiện sơn lớp tiếp theo. Đây là lớp sơn hoàn thiện giúp bề mặt cứng, bóng, có tính thẩm mỹ cao, tránh được các tác động từ các chất hóa học và chống trầy xước

Khi có nhu cầu sơn sàn công nghiệp khách hàng nên chọn FICO mà không phải một đơn vị nào khác vì những lý do sau đây: 

- Về nhân lực: Đội ngũ nhân lực của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực chiến và kỹ năng xử lý trên nhiều công trình 

Về sản phẩm: Là đơn vị cung cấp sơn Epoxy chính hãng nên khi khách hàng có thắc mắc và yêu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp những thông tin sản phẩm cùng với các chứng nhận đã được kiểm định hợp lệ.

Về trang thiết bị: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thi công sơn một cách nhanh chóng nhất.

Về tiến độ công trình: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng – tiến độ đúng như đã đề ra với khách hàng.

Về chính sách: Có các chế độ bảo hành lâu dài đối với khách hàng sau công trình.

Từ khoá: son san epoxy, Dịch vụ Sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe

0914 811 122