Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất

Trong một vài năm trở đây thì Việt Nam khá hot với các loại sơn chống nóng. Nhiều đơn vị quảng cáo loại sơn này có thể giảm 10-15 độ. Vậy sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Và nó có thật sự hiệu quả như trong những lời quảng cáo kia không? Mời quý khách hàng cùng Architec Việt tìm hiểu vấn đề này nhé.

Sơn chống nóng là gì?

Sơn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thi công nhà đẹp và chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc sử dụng sơn đúng cách. Bài chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích khi sơn nhà.

Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất

Sơn chống nóng hay còn được gọi với tên gọi khác là sơn cách nhiệt. Đây là loại sơn mà bên trong nó có chứa chất tạo màng, khi chúng ta sơn lên những bề mặt trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu sơn chống nóng loại nào tốt nhất để lựa chọn loại sơn chống nóng phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có một số loại sơn chống nóng được nhiều chuyên gia khuyên dùng đó là: Sơn chống nóng Kova, sơn chống nóng InsuMax, sơn chống nóng Intex. Đây là 3 loại sơn được đánh giá là sơn chống nóng tốt nhất hiện nay.

Sơn chống nóng Kova

Đây là loại sơn được chế tạo từ chất tạo màng. Nó có thể chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản sự truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng. Vì thế nó làm giảm nhiệt độ từ ngoài truyền vào nhà. Với câu hỏi sơn chống nóng loại nào tốt nhất thì đây chính là câu trả lời.

Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất

Sơn chống nóng InsuMax

Đây là loại sơn chống nóng được sản xuất từ nguyên liệu có hệ số cách nhiệt và phản quang cao. Sơn chống nóng InsuMax được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của mỹ nên có chất lượng tốt, ổn định, đã được các chuyên gia kiểm chứng.

Ưu điểm của loại sơn chống nóng InsuMax:

  • Loại sơn này nhờ có hiệu ứng lá sen giúp chống thấm tối đa, lại bảo vệ môi trường, nhà và mái tôn một cách hiệu quả.
  • Dễ lau chùi, dọn rửa.
  • Giảm tiếng ồn khi trời mưa.
  • Bám dính tốt.
  • Không chứa chất độc hại.
  • Dễ thi công.

Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất

Nếu gia đình bạn phân vân về sơn chống nóng loại nào tốt nhất và muốn sử dụng sơn chống nóng thì không thể bỏ qua loại sơn InsuMax này.

Từ khoá: sơn chống nóng, son mai ton chong nong

0907 062 138