Thi công bê tông mài

Tổng quan về dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu tại FICO

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất FICO chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp sơn sàn Epoxy cao cấp và dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp như: Thi công dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu bê tông uy tín, thi công dịch vụ tầng hầm, bãi để xe, bệnh viện, nhà máy...

Dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn tại FICO gồm: nhuộm màu bê tông và tăng cứng Liquid Hardener, thi công Liquid Hardener dạng lỏng tăng cứng phủ bóng bê tông.

Vài năm trở lại đây, các dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu, phủ sơn.. ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam do có quá nhiều nhu cầu đến từ công trình lớn nhỏ trong nước, cũng từ lý do này mà khách hàng khó có thể tìm được một địa chỉ sơn và dịch vụ sơn uy tín cho mình. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi làm việc bằng cả sự chuyên nghiệp và tâm làm nghề, luôn đem đến những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho các đối tác của mình.

Dịch vụ thi công của FICO đảm bảo:

Sử dụng sơn chính hãng do chính công ty sản xuất
Sử dụng dụng cụ thi công hiện đại
Thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy trình thi công hãng

Tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, FICO tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ tuyệt vời với thành quả là bề mặt sàn có giá trị sử dụng lâu dài và tính thẩm mỹ cao cho công trình.  

Các vật liệu, thiết bị mà FICO sử dụng trong dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu bê tông

Dù đối với dịch vụ nào, các sản phẩm tại FICO đều được lựa chọn kỹ càng thiết bị và vật liệu sao cho phù hợp nhất!

Đối với Liquid Hardener dạng lỏng tăng cứng phủ bóng bê tông sử dụng các hóa chất dạng lỏng Liquid Hardener thẩm thấu vào bê tông
Đối với nhuộm màu bê tông và tăng cứng Liquid Hardener sử dụng hóa chất nhuộm màu bê tông, hóa chất dạng lỏng Liquid Hardener thẩm thấu vào bê tông

Cùng với đó các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công mài, nhuộm màu bê tông đều là những thiết bị hiện đại. 

Thiết bị để xử lý bề mặt: Sử dụng máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun.
Thiết bị để thi công sử dụng những dụng cụ thi công như: máy phun, máy đánh bóng tốc độ cao.

Thi công bê tông mài

Quy trình thi công dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu bê tông tại FICO

Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng bề mặt trước khi thi công để xác định được độ láng mịn, gồ ghề, lồi lõm… và cũng như để đội thi công biết cần chính sửa ở đâu trên mặt sàn.

Tiếp theo, sẽ tùy vào điều kiện thực tế của bê tông trên công trình và quyết định mài từ đầu số hợp kim 50 grit đến đầu số đĩa mài kim cương 400 grit để đảm bảo cho sau khi mài xong mặt bê tông sẽ láng bóng. Phủ lớp Liquid hardener giúp chống mài mòn, chống bụi và tăng cường độ cứng cho bề mặt bê tông.

Sau đó chờ cho bề mặt khô khoảng 30 phút rồi tiến hành mài bóng bằng đĩa kim cương có đầu số 800 grit. Dựa vào bản vẽ đã được thiết kế ban đầu để phân chia đường ngăn cách giữa các mảng màu khác nhau một cách rõ ràng để tránh tình trạng lem màu sang những ô khác. Ngoài ra cũng có thể sử dụng máy cắt để cắt bê tông, rồi hút sạch bụi bê tông ra, hoặc sử dụng giấy nến để phân chia các khu vực với nhau.

Phủ lớp phủ thứ hai, lớp phủ này có tác dụng giúp giữ màu sắc cho bê tông bền, đẹp, lâu hơn. 

Tiếp đó, đánh lại bề mặt bằng cách sử dụng máy đánh bóng có gắn tấm pad, sau đó phủ lớp hóa chất thẩm thấu gốc acrylic để chống thấm cho bề mặt, kháng lại tia UV và bảo vệ màu sắc cho bê tông. Và cuối cùng, khi bề mặt bê tông đã khô ráo, sử dụng máy đánh bóng có gắn pad đánh bóng đầu số 1500 – 3000 grit tùy theo mức độ bóng láng mong muốn rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ lại và tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Từ khoá: thi cong epoxy,Thi công bê tông mài

0914 811 122