Thi công đá rửa

Thi công bê tông đá rửa là gì?

Bê tông đá rửa sỏi rửa là lớp bê tông trang trí được tạo ra từ bê tông nguyên rin. Các nhân viên thi công đá rửa tại Củ chi giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sử dụng các viên đá, viên sỏi, các khoáng chất, các hạt đá màu, các mảnh đá granite, marble.. để tạo nên một sàn bê tông đá rửa đầy tính nghệ thuật. Đó không chỉ là như là một phần tính năng, mà nó còn trở thành điểm nhất độc nhất cho căn nhà hoặc văn phòng của bạn.
Bê tông đá rửa được xem là một hình thức của bê tông hoàn thiện dành cho những ai muốn tìm một giải pháp sàn với họa tiết hấp dẫn. Nó có các loại đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá, lòng sông và cả từ các nhà máy đá nhân tạo. Các loại đá rửa này được rải lên bề mặt bê tông bằng tay, hoặc bằng các loại máy chuyên dụng. Mang lại một phong cách đẳng cấp, bền, và vẻ đẹp đặc biệt, đây là những đặc điểm của sàn đá rửa được thi công bởi các thợ lành nghề của chúng tôi.
Thi công đá rửa đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong sự lựa chọn các hình thức hoàn thiện sàn bê tông. Kỹ thuật thi công đá rửa giúp bề mặt bê tông lộ ra các loại đá rửa, sỏi rửa tạo nên một cảm quan đặc biệt. Mức độ lộ đá tùy thuộc vào các kỹ thuật thi công đá rửa để lộ ra, và tùy thuộc vào loại vật liệu hoặc hoặc cốt liệu được chọn.

Quy trình thi công đá rửa sỏi rửa

Để thi công sàn bê tông đá rửa và tạo ra một bề mặt khác biệt về ngoại hình và cảm nhận, thi công đá rửa bao gồm các công việc như dùng nước và bàn chải để rửa vài milimet của các cốt liệu vữa xi măng trên bề mặt bê tông. Bằng kỹ thuật này, sẽ lộ ra lớp cốt liệu thô bên dưới. Chính vì quy trình rửa đá như thế này nên mới được gọi là thi công đá rửa.

Có 3 hình thức thi công sàn đá rửa, sỏi rửa như sau

Thi công bằng rửa nước và chải vữa xi măng

Đây là một trong những kỹ thuật thi công đá rửa cổ xưa nhất nhưng đơn giản nhất trong mọi phương pháp thi công đá rửa. không cần phải sử dụng các công cụ đặc biệt và hóa chất làm chậm đông kết bê tông. Quá trình thi công đá rửa chỉ cần dùng bàn chải chải nhẹ lên từng phần bề mặt nhẹ và dùng nước để xối trôi các vữa xi măng, để lộ ra các hạt cốt liệu. Quá trình này lặp đi lặp lại cho tới khi lộ ra lớp đá sỏi ở mức sâu mong muốn.

Sử dụng hóa chất làm chậm đông kết bê tông

Đây là hình thức được sử dụng rộng rải bởi tính ổn định và mang lại kết quả cao nhất. Một phụ gia làm chậm đông kết được phun lên bề mặt sàn bê tông sau khi đã đổ và hoàn thiện công tác xoa nền bê tông. Kỹ thuật thi công này làm trể thời gian đóng rắn của bề mặt bê tông và giúp cho chúng ta có sự linh động để hoàn thiên bề mặt sàn đá rửa. Sau 1 ngày sử dụng máy phun nước áp lực cao để rửa đi lớp vữa bề mặt.

Sử dụng máy bắn bi tạo nhám

Một khi bê tông đã đóng rắn, sử dụng máy bắn bi hoặc phun cát tạo nhám cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên kỹ thuật này có thể làm vỡ các hạt cốt liệu và làm bề mặt giống như bụi. Nói chung biện pháp này hạn chế sử dụng tối đa để bảo về màu sắc và hình dáng của cốt liệu đá.

Phun hóa chất chống rêu mốc, chống trơn trượt, phủ bóng

Sau khi hoàn thành thi công sàn bê tông đá rửa, tiến hành phun hóa chất chống rêu mốc, chống trơn trượt, chống thấm để bảo vệ bề mặt đá rửa được bền màu, không bị thấm nước, thấm hóa chất, mọc rêu mốc. Giúp công tác vệ sinh bảo trì được đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Thi công đá rửa

Lợi ích của thi công đá rửa

 Bên cạnh đó, có rất nhiều loại bê tông trộn với các cốt liệu đá, giúp tạo ra các sàn bê tông đá rửa bền chắc trong khi bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho vữa bê tông. Sự tiếp xúc khác biệt cho phép bạn tận hưởng một bề mặt đá rửa với những phong cách thời trang và cảm nhận sự tuyệt đẹp của nó. Cảm giác khi bước chân đi trên sàn đá rửa sẽ rất khác với các loại sàn khác, bạn có thể cảm nhận đươc.
Khi so sánh các loại vật liệu được sử dụng trong công trình xây dựng, sàn bê tông đá rửa có đồ bền cực kỳ cao, nên sàn bê tông đá rửa hoàn toàn phù hợp với các khu vực có lưu lượng giao thông lớn như đường đi, hành lang, cổng ra vào, cầu thang, bậc tam cấp, sàn nhà kho, ngoài ra còn được sử dụng ở các khu vực như sảnh đón, phòng vệ sinh, các nơi có đường dốc, các nơi hay bị trơn trượt.
 Thi công đá rửa là một trong những biện pháp thi công có chi phí thấp nhất và là sự lựa chọn thực tế tại thị trường Củ Chi. So sánh với các giải pháp sàn thay thế khác như thi công sàn bê tông mài, sàn epoxy, sàn đá marble,… thì thi công đá rửa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong cả sự tiện ích và bền vững của sàn.
Sàn bê tông đá rửa không giới hạn khả năng để trở thành một sàn bê tông trang trí, nó có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi và theo rất nhiều cách. Các thiết kế đá rửa luôn phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc. Khả năng tùy biến cao của sàn bê tông đá rửa cho phép bạn phối trộn với nhiều loại phu gia màu hoặc cốt liệu trang trí khác nhau. Ví dụ bổ sung bột màu, hoặc phụ gia màu gốc axit để tạo màu cho đá rửa. Hoặc sử dụng các loại khuôn hoặc máy cắt để tạo ra các họa tiết trang trí cho bề mặt đá rửa. Thi công đá rửa là cách tốt nhất để làm lộ ra vẻ đẹp của sàn bê tông.

Thi công đá rửa
Thi công đá rửa cho phép tạo ra các sản phẩm bê tông trang trí với tính thẩm mỹ cao và có thể sử dụng ở rất nhiều khu vực trong căn nhà của bạn. Như các khu vực hồ bơi, đường đi, hàng hiên, bậc tam cấp, tiền sảnh, khuôn viên, sân chơi,..

Công ty dịch vụ thi công đá rửa tại Củ Chi

FICO là công ty thi công sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa với nhiều năm kinh nghiệm tại các tỉnh khu vực miền Nam. Các hạng mục thi công đá rửa bao gồm các khách sạn, resort, khuôn viên biệt thự, công viên…

Giá thi công đá rửa

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và báo giá thi công đá rửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, tìm hiểu và tư vấn các kỹ thuật thi công hoàn thiện cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sau đó sẽ gửi báo giá thi công đá rửa cho khách hàng.

Từ khoá: thi cong epoxy,Thi công đá rửa

0907 062 138