Thi công epoxy chống tĩnh điện

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện : đây là phương pháp hiện đang được ưu chuộng nhất bởi thi công sơn epoxy chống tĩnh điện không những đảm bảo được độ thẩm mỹ mà còn đảm bảo được độ an toàn cho công nhân lao động. Tránh khỏi những rủi do về người và các thiết bị máy móc đối với tác nhân gây hại ngoài môi trường.

Đối với các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử sẽ luôn tích tụ 1 lượng điện trong các thiết bị này và sẽ được phóng ra theo thời gian tích tụ lại 1 lượng điện trên bề mặt nhà xưởng, như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người và các thiết bị. Sơn FICO sẽ áp dụng biện pháp thi công sơn epoxy chống tĩnh điện cho sàn nhà xưởng do 1 cách nhanh gọn mà chất lượng nhất nhằm loại bỏ các tác nhân gây hại cho linh kiện trong nhà xưởng.

Thi công epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện thích hợp sử dụng những nơi nào?

Sơn epoxy chống tĩnh điện được các chủ đầu tư sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực như phòng máy in ấn, các xưởng điện tử , hóa học, nơi có vật liệu dạng bột, các khu sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ, đặc biệt hiệu quả cao cho những khu vực như khu lưu trữ máy móc, xưởng sản xuất, link kiện điện tử…nhạy cảm với tĩnh điện.

Mục đích chính của sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là bảo vệ người và trang thiết bị trong khu nhà xưởng đồng thời tăng thêm độ chắc bền cho bề mặt thi công, ngăn chặn sự gắn kết bụi với trần nhà, tường nhờ tĩnh điện.

Tính năng của sơn epoxy chống tĩnh điện

+  Có khả năng cơ học chống lại sự ăn mòn của hóa chất rất cao, tránh được sự mài mòn trong xưởng nhà bạn.

+ Có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các lượng điện tĩnh điện trong khu công nghiệp. Tránh được nguy cơ hư hại các thiết bị điện nhà xưởng.

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết, mang lại độ bền cho mặt sàn và tạo được độ thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng.

Thi công epoxy chống tĩnh điện

Quy trình thi công sơn chống tĩnh điện.

Bước 1: Loại bỏ hết những vị trí sàn bê tông yếu bằng máy mài có gắn đĩa kim cương để tạo độ nhám cho sàn bê tông.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi sơn lớp sơn lót epoxy.

Bước 3: Thi công lớp sơn epoxy tự phẳng quy cách 2mm

Bước 4: Sau khi lớp sơn lót đã đóng rắn hoàn toàn tiến hành sơn lớp sơn lót epoxy tĩnh điện thứ nhất.

Bước 5: Sơn lớp sơn epoxy chống tĩnh điện thứ 2

Sơn epoxy FICO với đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã từng thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp  miền bắc. Luôn cung cấp sản phẩm sơn chất lượng, đổi mới các phương pháp thi công, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thi công tốt nhất cho bạn. Sự hài lòng của bạn chính là niềm FICO triển của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay cới chúng tôi qua địa chỉ sau:

Từ khoá: SON SAN CHONG TINH DIEN, THI CONG EPOXY GO VAP

0914 811 122