THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG THI CÔNG PANEL

Thi công cách nhiệt cho nhà xưởng là quá trình xử lý giúp giúp hạn chế sự truyền đi và hấp thụ nhiệt năng cho các công trình nhà xưởng. Thay vì sử dụng những loại vật liệu xây dựng truyền thống (như gạch ống, xi măng,…) kém hiệu quả trong việc xử lý cách nhiệt thì hiện tại, người ta lại ưa chuộng sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới như Panel EPS nhiều hơn hẳn. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần nội dung chứa thông tin của bài viết ngay sau đây nhé!

THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG THI CÔNG PANEL

Thi công cách nhiệt cho nhà xưởng là gì?

Thi công cách nhiệt là kỹ thuật giúp xử lý sự truyền đi và hấp thụ nhiệt năng của các loại hình công trình khác nhau, thường được áp dụng chủ yếu trong: Nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, kho bảo quản hàng hóa (như thực phẩm, dược phẩm,…), phòng sạch,…

Do đó, Thi công cách nhiệt cho Nhà xưởng chính là quá trình xử lý giúp công trình Nhà xưởng đó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.

Những cơ chế truyền nhiệt cần phải xử lý khi Thi công cách nhiệt cho Nhà xưởng

Tổng cộng có ba cơ chế truyền nhiệt thông thường, bao gồm:

Truyền nhiệt tiếp xúc: Đây là quá trình truyền nhiệt chỉ xảy ra trong môi trường giữa các chất rắn, chất lỏng và chất khí.
Truyền nhiệt đối lưu: Quá trình này thường diễn ra trong môi trường chất khí và chất lỏng.
Truyền nhiệt bức xạ: Đây là cơ chế truyền nhiệt khá đặc biệt, không bị phụ thuộc vào môi trường truyền dẫn.

Do đó, khi thi công cách nhiệt cho Nhà xưởng thì chúng ta cần phải xử lý sự truyền đi và hấp thụ nhiệt năng của cả 3 cơ chế nêu trên.

Lợi ích của việc thi công cách nhiệt cho Nhà xưởng

Không riêng gì mỗi nhà xưởng, mà việc thi công cách nhiệt cho các loại hình công trình khác nhau (quy mô nhỏ lớn bất kỳ) đều sẽ giúp mang lại những lợi ích vô cùng hữu dụng như sau:

Giảm sức nóng từ nguồn năng lượng bức xạ và hấp thu nhiệt độ trong khoảng từ 8 – 20 độ C.
Hạn chế âm thanh truyền đi từ môi trường bên ngoài vào bên trong công trình và ngược lại, giúp giảm đến 60 – 70% lượng nhiễu âm.
Để xử lý thi công cách nhiệt tốt cho Nhà xưởng thì cần phải cách nhiệt cho cả Mái – Tường – Sàn. Đặc biệt là cách nhiệt Mái và cách nhiệt Tường sẽ giúp cho công trình trở nên mát mẻ hơn hẳn, kể cả khi thời tiết vào mùa nắng nóng và nhiệt độ ngoài trời cực kỳ cao.
Thi công dạng module lắp ghép nên khâu sửa chữa vô cùng đơn giản, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.
Quá trình thi công cách nhiệt còn giúp công trình tránh bị thất thoát nhiệt, nhờ đó tiết kiệm chi phí hao tổn do giảm lượng điện năng tiêu thụ cho các loại máy điều hòa nhiệt độ.
Ngoài ra còn giúp tăng mức độ phản chiếu ánh sáng do Panel EPS chuyên dùng để thi công cách nhiệt cho nhà xưởng có màu sắc sáng đẹp, nhờ vậy tiết kiệm chi phí điện năng dùng cho các thiết bị chiếu sáng không gian.

Panel EPS chuyên dùng để thi công cách nhiệt cho Nhà xưởng hiệu quả

Tấm Panel EPS là loại tấm Panel cách nhiệt với lớp Lõi mốp xốp EPS (Expanded Polystyrene) sở hữu khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống ẩm, chống mốc, chống sốc, chịu nén cao,…

Với nhiều ưu thế tuyệt vời như vậy nên không lạ gì khi Panel EPS luôn thuộc Top những loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất thị trường chuyên được sử dụng để thi công cách nhiệt cho các loại hình công trình khác nhau, đặc biệt là Nhà xưởng.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể thi công Panel EPS cách nhiệt cho nhà tiền chế, văn phòng, kho bãi hàng hóa, nhà yến,…

Sản phẩm Panel EPS của Gỗ Việt đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.

Từ khoá: son nen nha xuong fico,THI CÔNG PANEL

0914 811 122