Thi công sơn chống cháy

FICO là nhà thầu thi công cung cấp dịch vụ thi công sơn chống cháy tại uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải đồng thời hỗ trợ tư vấn các giải pháp, cung cấp vật tư báo giá thi công sơn chống cháy tốt nhất đến khách hàng. 

Sơn chống cháy

Sơn chống cháy dùng để sơn cột kèo nhà xưởng với mục tiêu chống cháy cho nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị….với bề mặt chủ yếu là sắt, thép, gỗ, bê tông. Sơn phồng lên khi gặp nhiệt độ cao tạo 1 lớp không khí ngăn giữa kết cấu thép và nhiệt độ cao bên ngoài giúp kết cấu giữ được hình dáng gốc, khả năng bảo vệ các chi tiết tốt. Sơn bao gồm sơn lót và sơn phủ với nhiều màu sắc trang trí.

Sơn chống cháy với thời gian chống cháy lên đến 180 phút và ngăn khí độc được phục vụ chống cháy cho các nhà xưởng, kho, trường học, bệnh viện, siêu thị, các trung cư cao tầng,.. với bề mặt chủ yếu là sắt, thép, gỗ, bê tông.

Thi công sơn chống cháy

Nguyên lý hoạt động của sơn chống cháy:

Làm môi trường lửa nở lên thành xốp, tạo ra một lớp Carbon cứng có độ dày gấp 10 lần độ dày ban đầu của vật liệu, bảo vệ hiệu quả bề mặt các vật liệu, ngăn không cho sự lan tỏa lửa, nhiệt, khí độc tới vật liệu. Đặc điểm của sơn chống cháy

Khả năng bám dính tốt trên các thanh dầm hoặc trên các bề mặt bằng thép
Khả năng chống cháy tốt với thời gian chống cháy lên đến 180 phút
Khả năng chịu va đập tốt, chỉ bị bong tróc khỏi bề mặt chất nền chủ khi bị tác động bẻ dẻo (bền mỏi) liên tục.
Chịu nước và hóa chất, có thể dùng để phủ bên ngoài mà không cần thêm lớp phủ bảo vệ.
Lượng khói thải ra  rất  ít,  không gây độc hại đến sức khỏe con người (Tiêu chuẩn  BSS7329).
Chịu mài mòn tốt, chịu được môi trường ô nhiễm, ẩm ướt

————————————

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ và chuyên môn cao, khi mua sản phẩm từ FICO, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về tính năng và phương pháp để có thể tự thi công. Chúng tôi cam kết:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
Giao hàng đúng chủng loại, số lượng và đúng thời gian yêu cầu với giá tốt nhất thị trường.

Từ khoá: son san epoxy, Thi công sơn chống cháy

0914 811 122