Thi Công Sơn Chống Nóng Mái Tôn Có Bền Không

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu các đặc tính riêng biệt của sơn cách nhiệt mái tôn ngay sau đây nhé:

Khả năng kháng nước tốt: Chất liệu sơn bền đẹp, không bị nứt và bong tróc theo thời gian và đặc biệt là khi ngâm trong nước sau 96 giờ.
Khả năng kháng kiềm: Màng sơn không bị rộp hay rạn nứt sau khi ngâm trong dung dịch Canxihydroxit khoảng 48 giờ.
Mái nhà càng thấp thì hiệu quả của sơn càng rõ rệt. Nhiệt độ của bên dưới mái tôn giảm được từ 12 - 25 độ C khi mái tôn có nhiệt độ 60 độ C hoặc 4 - 5 độ C tùy loại sơn.
Hiệu quả thi công sơn chống nóng mái tôn phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn. Càng dày thì khả năng giảm nhiệt càng lớn. Các thử nghiệm thực tế cho thấy với 2 lần phủ sơn có thể đạt được hiệu quả cách nhiệt từ 12 - 25 độ C.
Cho cảm nhận rõ ràng khi sử dụng giúp nhà ở mát mẻ, thoáng đãng hơn hẳn.
Chi phí phải chăng hơn các giải pháp chống nóng khác, ít tốn kém chi phí duy trì lâu dài.
Thi công sơn chống nóng mái tôn tiện lợi, dễ dàng nhanh chóng. Đối với nhà dân dụng có diện tích nhỏ, chủ nhà cũng có thể tự làm được.

Thi công sơn chống nóng mái tôn có bền không?

Hiện nay, các loại sơn cách nhiệt có rất nhiều công dụng. Bên cạnh tính năng giảm nhiệt tối đa, sơn chống nóng còn có những ưu điểm nổi trội khác như chống thấm, bảo vệ mái tôn khỏi tác động thời tiết và môi trường và kháng hóa chất. Sơn mái tôn chống nóng còn có khả năng giảm được tiếng ồn khi mưa lớn.

Thi Công Sơn Chống Nóng Mái Tôn Có Bền Không

Độ bền thi công sơn chống nóng mái tôn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và kỹ thuật sơn. Với chất lượng trung bình và sơn 2 lớp, thì sẽ cho hiệu quả cao nhất từ 3 - 5 năm. Đến năm thứ 6 để đạt hiệu quả giảm nhiệt, chống thấm,... như ban đầu thì tốt nhất nên sơn lại một lần nữa.

Công nghệ thi công sơn chống nóng mái tôn

  • Công nghệ cũ: Khó sử dụng do dễ phân lớp, khi sơn phải khuấy rất khó khăn để trộn đều lại và cho hiệu quả không cao. Loại sơn này gây nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện như quét nặng tay và dễ tắc máy phun sơn.
  • Công nghệ tiên tiến: Cho hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn. Không phân lớp và khuấy rất nhẹ tay. Có thể quét bằng cọ, lăn hay phun đều dễ dàng, đặc biệt không gây nghẹt đầu phun.

Những lưu ý khi chọn sơn chống nóng.

Hiệu quả giảm nhiệt độ là tính năng quan trọng nhất mà bạn nên ưu tiên chú trọng đến. Bạn cũng nên tham khảo chi phí thi công trên diện tích chứ không phải giá của từng loại sơn. Nhiều loại sơn giá cao nhưng chi phí thực hiện trên diện tích lại rẻ hơn so với loại có giá thành thấp hơn. Bạn cũng cần lưu ý đến tính tiện lợi dễ sử dụng của sơn. Những khó khăn khi thi công sơn chống nóng mái tôn sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và chi phí phụ.

Liên hệ với FICO ngay để được tư vấn chi tiết miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất! FICO cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sở hữu những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 - 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

Từ khoá: sơn chống nóng mái tôn, 17. Thi Công Sơn Chống Nóng Mái Tôn Có Bền

0907 062 138