Dịch vụ sơn chống thấm

Là một nhà thầu uy tín trên thị trường thi công các sản phẩm về sơn. FICO chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ: Sơn sàn công nghiệp, sơn tầng hầm, sơn tường trần, sơn giao thông, sơn chống thấm,...đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thiên Sơn nói chung và Dịch vụ sơn chống thấm nói riêng của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Dịch vụ thi công chống thấm cho bề mặt là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Bởi khi phủ lớp sơn chống thấm lên bề mặt sẽ gia tăng tính thẩm mỹ, không xuất hiện hiện tượng ăn mòn do khả năng kháng axit, không có hiện tượng rò rỉ, thấm dột, bề mặt sẽ được bảo vệ tốt nhất, mang lại tuổi thọ cao.

Dịch vụ sơn chống thấm của FICO chúng tôi bao gồm: Chống thấm mái, chống thấm bể nước sạch, chống thấm bể nước thải, chống thấm bể bơi, chống thấm nhà vệ sinh.

Bằng tất cả các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân công tay nghề, nguồn cung cấp sơn chính hãng, thời gian thi công nhanh chóng, chắc chắn Thiên Sơn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ khi bàn giao công trình cho đến khi đi vào hoạt động. 

Dịch vụ sơn chống thấm

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

- Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công sơn chống thấm đều là những trang thiết bị hiện đại, bao gồm: máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun (để xử lý sàn), súng phun chuyên dụng (thi công)

- Tuy nhiên, mỗi loại chống thấm khác nhau cũng sẽ có những loại vật liệu dụng khác nhau: 

Chống thấm mái: Sử dụng các vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, màng dán.
Chống thấm bể nước sạch: Sử dụng vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, gốc sơn Epoxy.
Chống thấm bể nước thải: Sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP.
Chống thấm bể bơi: Sử dụng vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, gốc sơn Epoxy.
Chống thấm nhà vệ sinh: Sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP.

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: Lăn lu, phun máy hoặc dán màng 

Số lớp sơn: 3 lớp, trong đó: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt

Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm:

Bước 1: Xử lý bề mặt - Việc đầu tiên cần làm đó chính là rút sạch nước trong bể và đợi cho bể khô hoàn toàn. Rồi sau đó vệ sinh bể, để làm sạch tất cả các tạp chất, những vết nấm mốc, rêu bám trên thành bể. Tiến hành loại bỏ lớp sơn cũ bằng cách sử dụng bàn chải sắt và máy chà sàn công nghiệp. Sau đó, kiểm tra các khuyết điểm, gia cố lại bê tông, trám trét lại các vết nứt, những vị trí có hiện tượng bị ăn mòn.
Bước 2: Trộn keo Epoxy - Khi bề mặt sàn đã khô, tiến hành trộn theo tỉ lệ và trộn kèm theo phụ gia chống thấm kèm theo rồi trét hỗn hợp này lên các vị trí bị nứt và cần gia cố.
Bước 3: Thi công lớp lót - Thi công một lớp lót mỏng để tăng độ cứng cho bề mặt và khiến cho bề mặt với lớp sơn tiếp theo dễ dàng liên kết với nhau hơn. Rồi chờ một khoảng 4 giờ cho lớp lót khô sau đó tiến hành thi công bước tiếp theo.
Bước 4: Thi công lớp phủ - Dùng cọ lăn và máy phun thi công lớp phủ thứ nhất lên bề mặt đã được thi công lót rồi đợi khô và thực hiện thi công lớp sơn phủ thứ hai.
Bước 5: Nghiệm thu công trình - Sau khoảng 48 giờ từ thi công lớp sơn cuối cùng chúng tôi tiến hành thử nghiệm chống thấm bằng cách xả đầy nước vào bể và tiếp tục đợi trong 48 giờ. Khi chắc chắn rằng không có nước rò rỉ ra ngoài thì tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Từ khoá: son san epoxy,Dịch vụ sơn chống thấm

0907 062 138