SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG

FICO đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công các công trình epoxy chuyên dụng: thi công sơn epoxy cho phòng lab, thi công sơn epoxy cho phòng thí nghiệm, thi công sơn epoxy cho phòng R&D, thi công sơn sàn epoxy tĩnh điện… đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

TẠI SAO PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG R&D PHẢI THI CÔNG SƠN EPOXY?

Phòng thí nghiệm hay phòng lab, phòng R&D là các công trình chuyên dụng đòi hỏi các nhu cầu đặc biệt khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Một môi trường đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối từ trang thiết bị đến môi trường chuẩn về nhiệt độ, áp suất, điều kiện vệ sinh và kháng khuẩn.

Sơn Epoxy ngày càng đáp ứng được các nhu cầu khắt khe như:

Khả kháng hóa chất, hóa chất bay hơi
Khả năng kháng khuẩn thi công
Khả năng chịu nhiệt độ cao

Chính những đặc tính và ưu điểm vượt trội này mà sơn epoxy là lựa chọn hàng đầu cho việc thi công sơn epoxy cho phòng thí nghiệm và phòng R&D.

NÊN CHỌN LOẠI SƠN EPOXY NÀO ĐỂ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG R&D?

Có hai chủng loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay sơn Epoxy hệ nước, sơn epoxy hệ dung. Tùy theo nhu cầu thực tế mà người ta sẽ lựa chọn hệ sơn nào để thi công sơn epoxy cho phòng thí nghiệm phòng R&D.

Sơn Epoxy hệ nước sử dụng dung môi nước. Sơn có ưu điểm khi thi công không mùi, không gây độc hại môi trường, khả năng chịu ẩm cao hơn các sản phẩm sơn epoxy,  kháng khuẩn tốt hơn trong môi ẩm ướt. Ngoài một số ưu điểm thì sơn Epoxy hệ nước cũng có những nhược điểm như, độ bám dính kém, khả năng chịu tải trọng và độ ma sát thấp hơn các chủng loại sơn epoxy hệ dung môi.

Sơn Epoxy độ dung môi độ bám dính tốt, khả năng kháng hóa chất cao, chịu tải trọng và mài lớn. Sơn epoxy hệ dung môi có những nhược điểm khi thi công có mùi nặng gây độc hại người thi công, khả năng kháng ẩm kém hơn so với các chủng loại sơn gốc dung môi.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG R&D CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI TP. HCM

FICO là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công sơn epoxy cho phòng thí nghiệm phòng R&D. Vì thế FICO luôn đi đầu trong lãnh vực phân phối các sản phẩm sơn Epoxy  chính hãng, hàng đầy đủ chứng từ hồ sơ như: CO, CQ, Chứng chỉ xuất xưởng sơn Epoxy. Cam kết 100% hàng nhà máy. Ngoài ra công ty chỉ bán những sản phẩm sơn chính hãng, không bán các sản phẩm không thương hiêu.

Chống thấm SIKA
Sơn JOTUN chính hãng
Sơn Epoxy KCC chính hãng
Sơn Epoxy Rainbow chính hãng
Sơn Epoxy Nanpao chính hãng
Sơn APT chính hãng
Sơn US CREAT

SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG

Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, FICO sẽ đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công sơn epoxy hiệu quả nhất và kinh tế nhất. FICO là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại TOP. HCM tiến hành làm mẫu miễn phí 5-10 m2 để khách hàng có thể trải nghiệm được chất lượng thực tế, từ đó có những quyết định chính xác nhất, đảm bảo chất lượng công trình.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

0907 062 138