Thi công sơn epoxy cho xưởng nhà máy may

Thi công sơn epoxy cho xưởng nhà máy may: Công ty sơn epoxy FICO chuyên thi công sơn epoxy cho nhiều hạng mục công trình như sơn nền, sơn sàn nhà xưởng, sơn sàn nhà máy may, sơn sàn nhà máy dệt, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy cơ khí, gara ô tô, sơn chống thấm, chống trơn trượt… dựa vào mỗi công trình chúng tôi có các phương pháp thi công khác nhau. Cụ thể về cách thi công sơn epoxy và quy cho xưởng nhà máy may chúng tôi có phương pháp thi công như sau:

Xưởng nhà may là nơi ít bị tác động va đập hay trọng tải mạnh nên về khâu thi công sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những công trình đòi hỏi độ bền cao. Đối với xưởng may bạn chỉ cần chọn sơn epoxy có khả năng chống thấm, chống bụi, có khả năng bảo vệ được sàn nhà xưởng và đảm bảo được về độ thẩm mỹ.

Để chọn được loại sơn epoxy tốt phù hợp với thi công sàn xưởng may, bạn có thể chọn loại sơn phủ epoxy hệ 3 lớp hoặc loại sơn sợi thủy tinh bởi  đây là 2 đòng sản phẩm sơn có tính năng  rất tốt phù hợp với đặc điểm của xưởng máy may như: đa dạng màu sắc tạo thẩm mỹ cao, bảo vệ sàn bê tông, chống bụi tốt, nâng cao khả năng chiếu sáng, dễ dàng lau dọn, tiết kiệm chi phí tối đa mà giá cả lại phải chăng phù hợp với đặc điểm diện tích lớn.

Thi công sơn epoxy cho xưởng nhà máy may

Quy trình thi công sơn epoxy cho xưởng nhà máy may

Công ty sơn epoxy FICO đã từng thành công với nhiều công trình và  hiện cũng đang là công ty đứng đầu ngành sơn tại khu vực miền Nam, chúng tôi luôn thực hiện thi công theo quy trình chuẩn đối với mỗi công trình. Với quy trình thi công sơn epoxy cho xưởng máy may chúng tôi đã bám sát quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt, sử dụng máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi loại bỏ những dị vật và tạo độ nhám cho bề mặt sàn. Việc này sẽ giúp sơn epoxy liên kết tốt hơn với sàn bê tông.

Bước 2: Xử lý và loại bỏ khuyết tật bề mặt.

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp mài phẳng và xử lý các vị trí lồi lõm không bằng phẳng trên bề mặt bê tông bằng băng keo epoxy 2 thành phần.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy:

Lớp sơn lót này cần trộn đều 2 thành phần A và B bằng máy khuấy trộn sau đó trải đều sơn lót ra bề mặt sàn với định mức 0,15kg/m2 ( tùy vào phương pháp thi công lăn roller hay phun áp suất khí).

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ nhất.

Thực hiện thi công lớp sơn phủ epoxy thứ nhất để che phủ các khuyết tật bề mặt nền cũng như tạo thời gian cho sơn thẩm thấu xuống sàn đồng thời tạo màng epoxy cứng chắc.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện thứ hai.

Đây là bước cuối cùng trong thi công sơn, thi công lớp sơn nền epoxy thứ 2 hoàn thiện bề mặt sàn. Đợi sau 24h sơn đã khô bạn có thể tiến hành thi công thêm lớp sơn kẻ vạch để tiện cho việc phân chia vị trí máy móc và khu làm việc của nhân viên.

Với quy trình trên áp dụng cho thi công sơn epoxy cho xưởng nhà máy may, công ty sơn epoxy FICO áp dụng phương pháp phun bằng áp suất khí hoặc lăn roller với 1 lớp sơn lót và 2 lớp phủ, chiều dày cam kết đạt từ 150 µm.

 

Từ khoá: SON SAN NEN NHA MAY, XAY NEN CHO NHA XUONG

0914 811 122