Dịch vụ sơn cách nhiệt chất lượng

Ưu điểm nổi bật của sơn cách nhiệt

Trái đất ngày càng nóng lên, thời tiết mùa hè ngày càng kéo dài với nhiệt độ rất cao cho nên lựa chọn sơn cách nhiệt là giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình, nhà xưởng, nhà máy có sử dụng mái tôn. Sơn chống nóng có tác dụng giảm một lượng nhiệt rất lớn, khiến cho nhiệt độ của ngôi nhà hay nhà xưởng giảm xuống rất nhiều, không gây cảm giác nóng gắt. 

Mái tôn, trần nhà được sơn chống nóng sẽ hạn chế tối đa những tia ánh nắng gây hại tác động tránh gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nhằm làm tăng năng suất lao động.

Hơn nữa, sơn chống nắng còn được sử dụng để bảo vệ mái tôn, hạn chế sự mục rỉ do tiếp xúc với thời tiết nắng mưa gay gắt. Mái tôn được sơn chống nóng có tuổi thọ cao, ngăn được tiếng ồn khi trời mưa, rất an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ sơn cách nhiệt chất lượng

Dịch vụ sơn cách nhiệt tại FICO

Dịch vụ sơn cách nhiệt của FICO cung cấp bao gồm 2 loại chính đó là: chống nóng cách nhiệt mái tôn và chống nóng cách nhiệt cho vách tôn. 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, FICO tự tin là đơn vị mang đến dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng khi bàn giao công trình. Một số tiêu chí giúp bạn có thể so sánh dịch vụ sơn cách nhiệt tại FICO so với các đơn vị khác như sau: 

Chất lượng sơn. 
Đội ngũ nhân công thực hiện. 
Báo giá của dịch vụ. 
Những cam kết của đơn vị với công trình. 

Các vật liệu và thiết bị cần thiết để sơn cách nhiệt

Quy trình sơn cách nhiệt rất dễ thực hiện và cần đến một vài những vật liệu cần thiết như sau:

Các thiết bị quan trọng cho quá trình sơn: Máy mài tôn, máy hút bụi, máy rửa bụi, máy phun sơn... Các loại máy móc được dùng đều là các máy chuyên dụng, được sử dụng thành thạo bởi những người thợ sơn giúp cho mái tôn được sơn cách nhiệt hoàn hảo.

Sơn cách nhiệt: Đây là loại sơn được sản xuất có khả năng hấp thụ nhiệt tốt nhưng tỏa nhiệt rất nhanh, khi bảo phủ một lớp lên mái tôn, bề mặt sơn hấp thụ một nhiệt lượng lớn và không làm truyền nhiệt và tỏa nhiệt vào không gian trong nhà. Ưu điểm nổi bật này giúp ngôi nhà được chống nóng hiệu quả. Loại sơn chống nóng này được sơn 3 lớp thật đều lên mái tôn với 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ bề mặt rất dày dặn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sơn cách nhiệt FICO, đơn vị uy tín, chất lượng

Dịch vụ sơn cách nhiệt FICO là một đơn vị sơn chống nóng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ sơn cách nhiệt FICO luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng bởi tạo cho họ một mái tôn chống nóng hiệu quả, có chất lượng sơn bền đẹp, sử dụng lâu dài.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sơn cách nhiệt tại FICO: 

Tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia trong lĩnh vực sơn để bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho công trình. 
Các loại sơn được tư vấn có chất lượng cao, độ bền tốt và hiệu quả chống nắng tuyệt đối. Các chuyên gia sẽ tính lượng sơn vừa đủ cho diện tích của bạn cần chống nắng, hạn chế tối đa những sự lãng phí không đáng có, tiết kiệm tài chính lớn.
Dịch vụ sơn cách nhiệt FICO có đội ngũ thợ sơn lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm; đảm bảo công trình của bạn được hoàn thiện đúng tiến độ được giao với chất lượng công trình tốt. 
Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ sau khi thực hiện xong công trình. 

Từ khoá: thi cong epoxy,Dịch vụ sơn cách nhiệt chất lượng

0907 062 138