Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Cho Nền Sàn Nhà Xưởng

Sơn nền sàn nhà xưởng - sàn sản xuất trong các khu công nghiệp và nhà xưởng cho doanh nghiệp đã là công đoạn trước khi đưa vào sản xuất - kinh doanh là không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà xưởng của doanh nghiệp.

 Cùng với sự phát triển về công nghệ thi công son epoxy thì nhu cầu tìm hiểu những kiến thức thông tin liên quan về sản phẩm sơn epoxy và đặc biệt là qui trình thi công sơn epoxy được thực hiện như thế nào để đảm bảo chất lượng - độ bền và giá cả hợp lý là các gì mà chủ đầu tư đang quan tâm và đưa ra dự định sử dụng dòng sơn epoxy nàyđể áp dụng vào các nhà xưởng và đưa ra sự  lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành lân cận

Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất Cho Nền Sàn Nhà Xưởng

 Với kinh nghiệm nhiều năm và sở hữu đội ngũ kỹ thuật giởi chuyên môn trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Epoxy FICO xin tổng hợp và đưa ra một số kiến thức cơ bản nhất về dòng sơn epoxy này để quý khách có thể tham khảo:

Đầu tiên trước khi áp dụng kỹ thuật thi công sơn epoxy vào nhà xưởng của mình thì sơn epoxy là gì và tại sao không áp dụng các loại sơn epoxy khác mà lại phải sử dụng dòng sơn này.

Vậy sơn epoxy là dòng sơn nền dành cho các sàn nhà xưởng nó bao gồm 2 thành phần chính là: Phần sơn và phần đóng rắn ( thường gọi tắt là phần A và phần B ) đã được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất khi sử dụng chỉ việc trộn đều hai thành phần này lại với nhau.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn epoxy. Hãy cùng Công Ty sơn epoxy FICO phân loại dòng sơn này. Dòng sơn epoxy gồm 3 loại chính:

  • Sơn epoxy gốc dầu | gốc nước và dòng sơn epoxy không dung môi

Khi khách hàng sử dụng dòng epoxy này thì sẽ được những ưu điểm sau:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn epoxy sẽ tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.

  • Cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền  cao.

  • Tính thẩm mỹ cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.

  • Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

  • Dòng sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện cho khả năng kiểm soát tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.

  • Đặc biệt sơn epoxy tự cân bằng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc, là loại sơn sàn theo tiêu chuẩn GMP dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm….​

Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất Cho Nền Sàn Nhà Xưởng

Sau đây là các bước thi công sơn epoxy cơ bản:

Bước1: Mài xử lý bề mặt sàn

Bước2: Vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi và thi công lớp sơn lót epoxy giúp tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữ sàn bê tông và lớp sơn epoxy.​

Bước3: Thi công sơn epoxy lớp thứ nhất bằng phương pháp thi công có thể lăn ruller trên bề mặt sàn.

Bước4: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai: bước này phải đợi lớp sơn thứ 1 hoàn toàn khô và chúng tôi tiến hành gia công những khuyết tật trên bề mặt và  tiến hành thi công lớp sơn epoxy tự cân bằng từ 2-3mm.

Tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng 

Từ khoá: Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất, Sơn Epoxy

0914 811 122