Thi công sơn Epoxy giao thông

Tổng quan về dịch vụ

Sơn giao thông - Lắp đặt thiết bị là một dịch vụ đặc biệt của FICO. Việc thi công sơn giao thông trong tầng hầm có những đặc điểm cá biệt nên đòi hỏi đội ngũ thi công vô cùng chuyên nghiệp để luôn đảm bảo cho việc lưu thông giữa người và xe ra khỏi tầng hầm thuận tiện, ngoài ra cũng phải đảm bảo các vị trí đỗ xe dành cho oto và xe máy được tối ưu hết mức đảm bảo thuận tiện cho người dùng.

Lựa chọn dịch vụ thi công sơn giao thông và lắp đặt thiết bị tại FICO bởi chúng tôi đem lại một dịch vụ có sản phẩm giá trị lâu dài, bền đẹp mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian giao thông. 

Chúng tôi sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đời mới, sản phẩm sơn tự sản xuất là một lợi thế giúp cho chi phí dịch vụ có giá rẻ và ưu đãi hơn, thời gian thi công nhanh chóng, chắc chắn và đội ngũ nhân công lành nghề, kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất về một không gian đỗ xe chuyên nghiệp.

Thi công sơn Epoxy giao thông

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Sản phẩm sử dụng được chúng tôi lựa chọn cho dịch vụ thi công sơn giao thông đó là sơn Epoxy hệ lăn.

Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công đều là những trang thiết bị hiện đại. 

Máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun.. là các thiết bị dùng để xử lý bề mặt.
Lu lăn sơn Epoxy hoặc súng phun chuyên dụng là thiết bị dùng trong khi thi công. 

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công đó là lăn lu, phun máy 3 lớp gồm 1 lớp sơn lót, 2 lớp phủ bề mặt với độ dày từ 0,12 – 0,15mm. 

Quy trình thi công sơn Epoxy giao thông:

Bước đầu tiên sẽ là xử lý bề mặt. Trước khi thi công sơn phản quang chân tường chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ bề mặt sàn cần sơn. Tùy vào loại bề mặt nào sẽ được xử lý khác nhau.

Bề mặt bê tông: sẽ loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, làm sạch và khô
Bề mặt kim loại: loại bỏ rỉ sét, dầu mỡ, làm sạch và khô.
Bề mặt quá khô thì sẽ làm ẩm sơ qua bề mặt để dễ dàng thi công
Tiếp theo, sử dụng gậy khuấy hoặc máy khuấy sơn chuyên dụng để trộn đều lượng sơn trong thùng.
Đối với dung dịch sơn phản quang có thể trực tiếp bắt tay vào thi công luôn mà không pha với bất cứ dung môi nào. Hoặc nếu cần pha thêm dung môi thì tỷ lệ pha loãng không được quá 5% đến 10% thể tích của sơn.

Sau đó là thi công sơn phản quang, đây là bước quan trọng:

Đầu tiên, để lưu ý và cảnh báo mọi người, cần đặt biển báo và đèn tín hiệu ở hai đầu đoạn đường chuẩn bị thi công. Tiếp theo, khuấy đều sản phẩm, khuấy sâu xuống đáy để chắc chắn rằng sơn không bị lắng ở đáy thùng. Sử dụng băng keo để dán vào hai bên đường line, hạn chế sơn bị chảy ra bên ngoài khu vực đường line.
Thi công sơn lớp lót phản quang nhằm tạo độ cứng và độ dính cho bề mặt với lớp sơn sau. Thông thường, lớp sơn lót là một dạng thành phần gốc dầu, gồm 5 màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh. Sau khi khô lớp sơn lót tiến hành phủ lớp sơn phủ phản quang thứ nhất, đợi khô và phủ thêm lớp sơn phản quang để hoàn thiện bề mặt đường line. 
Cuối cùng, đợi lớp sơn phủ phản quang cuối cùng khô hoàn toàn sau đó lột bỏ lớp băng keo giấy đã dán trước đó, dọn vệ sinh lại, nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ dự án.

Từ khoá: thi cong epoxy,Thi công sơn Epoxy giao thông

0914 811 122