Thi công sơn Epoxy hệ lăn

3 yếu tố quan trọng nhất trong việc thi công sơn Epoxy hệ lăn.

1.Nền bê tông phải đạt những yếu tố sau.

Bê tông phải được lót bạt milong chống ẩm trước khi đổ bê tông. Mac bê tông phải đạt mac 250 trở lên, bê tông phải được xoa nền, đánh bóng bề mặt.

Thời gian thi công nền bê tông đến khi sơn Epoxy phải đạt thời gian 20 ngày, và phải được đo độ ẩm trước khi thi công. Độ ẩm bê tông đạt chuẩn là dưới 6%.

Thi công sơn Epoxy hệ lăn

1.Quy trình thi công.

Xử lý bề mặt.

Xử lý bề mặt nền, mài tạo nhám và tạo độ bám dính cho sơn bằng máy mài nền công nghiệp, mài tỉa góc cạnh bằng máy mài tay chuyên dụng. sau đó tiến hành vệ sinh hút bụi, lau chùi bề mặt sạch sẽ.

Tiến hành thi công lớp sơn lót lên toàn bộ bề mặt, sau khi đã sơn lót sau và đạt thời gian 8 tiếng, chúng ta sẽ kiểm tra và bả trám vá những khuyết điểm trên bề mặt sàn bặt keo Epoxy Putty, hoặc vữa Epoxy.

Thi công lớp sơn phủ thứ nhất lên trên bề mặt, sau 8 tiếng khi sơn đã khô chúng ta tiến hành kiểm tra và bả trám vá lại một lần nữa, vì lần đầu khi chúng ta bả trám vá thì những lỗ to sẽ bị co ngót xuống, nhìn sẽ thấy bị lồi lõm và mất thẩm mỹ.

Khi đã bả trám vá xong chúng ta sẽ chà ráp toàn bộ bề mặt, mục đích là để tạo độ lãng mịn những chỗ chúng ta đã bả trám vá trước đó.

Vệ sinh lau chùi, hút bụi. Sơn phủ lớp hoàn thiện.

2.Định mức sơn cho 1m2.

Định mức sơn lót tiêu thụ cho 1m2 là 125gam/1m2 cho độ dày màng sơn là 40um.
Định mức sơn phủ lớp 1 là 167gam/1m2 cho độ dày màng sơn là 80um.
Định mức sơn phủ lớp 2 là 167gam/1m2 cho độ dày màng sơn là 80um.

Tổng độ dày màng sơn 3 lớp là 200um, tương ứng với định mức tiêu thụ sơn tổng 3 lớp là 459gam/1m2.

Từ khoá: son san epoxy, Thi công sơn Epoxy hệ lăn

0907 062 138