THI CÔNG SƠN EPOXY KHU VỰC MIỀN NAM

Sơn epoxy là loại hình sơn áp dụng rộng rải cho sàn nền nhà xưởng, các loại sàn bê tông, gỗ hay sơn dùng cho kim loại tất cả đều có loại sơn dành riêng rất phù hợp và đảm bảo chất lượng. Từ Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành thì dần dần đã được tiếp cận hình thức sơn epoxy và áp dụng nó vào các công trình sản xuất sử dụng hằng ngày.

Công ty sơn epoxy FICO có trụ sở tại quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh, được thành lập và hoạt động về lĩnh vực sơn nhiều năm với nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ chúng tôi đã thi công và tạo ra rất nhiều công trình sơn epoxy trên khu vực thành phố tại các KCN-KCX, các công ty, hay các tòa nhà,…

Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì uy tín và chất lượng mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng.

Với những công trình nội thành hay liên tỉnh được công ty Đông Bắc vận hành máy móc và thi công nhanh chóng, quý khách hàng nếu có nhu cầu đừng ngại liên hệ với chúng tôi, giá cả thi công vô cùng phù hợp, chúng tôi trên vai trò là nhà đại lý cung cấp sơn kết hợp với đội ngũ thi công và máy móc các loại đem đến cho khách hàng những công trình giá trị dù bất cứ ở đâu trên khu vực miền nam.

Các tỉnh Đông Nam Bộ rồi khu vực miền Tây trải dài đến tận cùng của tổ quốc là Cà Mau, tất cả đã có rải rác những công trình sơn epoxy mà Đông Bắc đã thực hiện.

Quý khách hàng chắc hẳn còn rất nhiều thắc mắc về sơn epoxy cũng như nhiều thắc mắc về giá cả sản phẩm và thi công, hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Từ khoá: thi cong epoxy, son san nha xuong gia re

0914 811 122