Thi công sơn Epoxy

1 . Thi công sơn Epoxy nhà xưởng uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

Khi cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy nhà xưởng, chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chất lượng hoàn hảo nhất đến mọi khách hàng:
Chất lượng công trình tốt nhất, sơn có khả năng bám chắc trong thời gian dài.
Thời gian hỗ trợ nhanh nhất có thể, đảm bảo không làm chậm tiến độ bàn giao như hợp đồng đã ký kết.
Có thể hỗ trợ mọi điều kiện sàn khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
Có bảng giá sơn Epoxy ưu đãi nhất thị trường.
Có nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn để mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu.
Tư vấn miễn phí mọi thông tin liên quan đến công trình khách hàng đang muốn thi công.
Cam kết hỗ trợ 24/7 để giúp mọi khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin hợp tác với chúng tôi.
Các dịch vụ khác: chuyên thi công sơn Epoxy sàn, sơn lót chống rỉ Epoxy, sơn lót Epoxy, sơn lót Epoxy KCC ep118, sơn lót kẽm, sơn lót kcc…

2 . Quy trình làm việc của chúng tôi

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình 6 bước dưới đây để có thể hỗ trợ thi công sơn Epoxy cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bước 1: Khi có nhu cầu hỗ trợ, khách hàng sẽ liên hệ đến công ty. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận các thông tin của khách hàng cung cấp như: tên, địa chỉ cần thi công, nhu cầu sơn Epoxy như thế nào…
Bước 2: Nhân viên  công ty sẽ đến tận nơi để thực hiện việc khảo sát cũng như đánh giá chi tiết  mặt sàn cần thi công. Việc khảo sát này còn nhằm mục đích đánh giá nguy cơ hỏng lớp sơn Epoxy sau khi thi công đối với từng bề mặt.
Bước 3: Sau khi khảo sát, công ty sẽ có phương án sơn sàn Epoxy nhà xưởng cụ thể, lựa chọn các máy móc, kỹ thuật phù hợp với điều kiện của địa hình cần thi công.
Bước 4: Công ty sẽ thông báo cho khách hàng biết khoảng thời gian cần để thi công và xác định ngày nghiệm thu, bàn giao để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc. Thường thì công ty sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Thi công sơn Epoxy


Bước 5: Việc báo giá thi công sơn Epoxy nhà xưởng sẽ được chúng tôi ghi rõ các khoản, các mục để khách hàng tham khảo. Tất cả sẽ được thực hiện bằng văn bản thông báo và gửi đến khách hàng qua Email hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.
Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá cũng như thời gian thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đây là cam kết quy định trách nhiệm, nghĩa vụ của công ty chúng tôi cũng như của quý khách hàng trong quá trình thi công công trình sơn Epoxy.

Từ khoá: sơn epoxy, Thi công sơn Epoxy

0914 811 122