Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse

Sơn sàn Epoxy là loại sơn công nghiệp được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng phổ biến cho nhà xưởng.  Dòng sơn này thừa hưởng những đặc tính vượt trội nhất của hợp chất epoxy – Một hợp chất gốc nhựa composite không chứa nhóm este nên bám dính tốt và kháng nước. Kết hợp cùng hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa epoxy không bị biến dạng khi nhiệt hoặc lực tác động từ bên ngoài tốt hơn mạch thẳng, epoxy rất cứng, dai, kháng nhiệt. Vì vậy sơn Epoxy có những đặc điểm sau:

Chống mài mòn cơ học: Lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được sự va đập, ma sát do máy móc, xe chở hàng, xe tải,… Mà không hề phát sinh bụi.

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse

Chịu tải trọng: nhà máy nơi có lượng hàng hóa cùng phương tiện nâng chuyển hàng hoạt động liên tục nên bề mặt sàn nhà xưởng phải có khả năng chịu tải tốt. Sơn Epoxy là vật liệu chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng có tính dẻo, dai nên chịu được tải trọng lớn.

Hạn chế bụi bẩn bám lại: Bề mặt bóng rất dễ dàng dàng vệ sinh, lau chùi.

Đem lại tính thẩm mỹ cao: Sàn có độ bóng cao, nhiều màu sắc cho sàn nhà xưởng chống trầy xước.

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn hóa học tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển… có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Quy trình thi công sơn sàn tại Sơn sàn tại Sunhouse

Sunhouse cùng tín phát đã hợp tác và thi công nhiều nhà máy khác nhau từ năm 2015 đến nay, mặt sàn vẫn đẹp và đảm bảo chất lượng. Tiếp nối sự tin tưởng đó, Sunhouse đã tin tưởng giao thi công khu vực nhà xưởng tại KCN Quốc Oai. Để đảm bảo chất lượng công trình sau thi công cần đảm bảo quy trình thi công gồm 5 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Xử lý bề mặt sàn nhà xưởng

công đoạn này giúp loại bỏ lớp mặt bê tông, hút bụi loại bỏ khuyết tật mặt sàn để bề mặt phẳng và tạo độ bám dính tốt hơn.

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse

Giai đoạn 2: Sơn lót

Sơn lót bề mặt có màu trắng trong, không bị vón cục, sử dụng rulo lăn đều bề mặt. Giai đoạn này không thể thiếu với vai trò giúp lớp bả sơn tiếp theo bám dính tốt hơn.

Giai đoạn 3: Bả sơn

Lớp bả sơn thường có độ dày hơn lớp sơn lót. Bả sơn là sự kết hợp giữa sơn epoxy lỏng và bột đá có nhiệm vụ làm phẳng bề mặt, loại bỏ những điểm lồi lõm, nứt gãy  mà công đoạn mài sàn chưa xử lý hết.

Giai đoạn 4: Sử dụng sơn lăn cao cấp.

Lớp phủ có tác dụng chống mài mòn, chịu tải trọng, không phát sinh bụi. Có nhiều màu sắc lựa chọn và độ bóng cao rất chuyên nghiệp.

Từ khoá: boc phu composite, Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse

0914 811 122