Thi công sơn Epoxy nhà xưởng sx thép

Thi công sàn nhà máy thép đòi hỏi rất cao sự chuyên nghiệp từ sự kết hợp trong quá trình thi công và sự chính xác, khoa học của đội ngũ công nhân, và chỉ trong vòng 7 ngày FICO đã hoàn thành công trình hạng mục sơn nền nhà xưởng. Điều này đã tạo được sự ấn tượng trong mắt chủ đầu tư Thép Mê Linh và mang lại sự tin tưởng, hài lòng về quá trình thi công, chất lượng và tính thẩm mỹ của hạng mục này.

Sơn epoxy là giải pháp bảo vệ sàn nhà xưởng đồng thời giúp hạn chế được sự mài mòn, bụi bẩn ảnh hưởng đến sản phẩm, con người, môi trường làm việc trong nhà xưởng. Chính vì vậy, chủ dự án đã quyết định lựa chọn sơn Epoxy thay vì sử dụng nền bê tông thông thường như các nhà xưởng sản xuất khác như hiện nay.

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng sx thép

Thi công sơn epoxy được thực hiện trên nền bê tông nhà xưởng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bề mặt. Để có công trình đạt chất lượng và thẩm mỹ, thợ kỹ thuật của FICO đã có sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ công đoạn xử lý bề mặt sàn.

Thi công sơn epoxy theo đúng qui trình đưa ra rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

Quy trình thi công sơn epoxy cơ bản bao gồm những bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn: Dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn.

Bước 2: Vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy giúp tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ epoxy.

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp thứ nhất: Trộn đều hai thành phần A và B lại với nhau bằng máy khuấy trộn, tùy phương pháp thi công có thể lăn ruller hoặc máy phun đều lên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai: Sau 6 – 8h khi lớp epoxy thứ nhất khô, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn, xử lý loại bỏ các khuyết tật còn lại trên bề mặt sàn và thi công lớp sơn thứ hai hoàn thiện bề mặt. Đây là lớp sơn hoàn thiện yêu cầu thi công cần tỉ mỉ và cẩn thận để đạt tính thẩm mỹ.

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng sx thép

Đối dự án sx thép Mê Lin để đảm bảo nền chịu lực cao, chống mài mòn tốt,… Chúng tôi đã sử dụng phương pháp thi công sơn epoxy tự phẳng. Khác với thi công Epoxy thông thường, sau bước sơn lót tiến hành bả xử lý toàn bộ bề mặt sàn bằng một lớp epoxy sau đó tiến hành thi công lớp sơn epoxy tự cân bằng (Tự phẳng).

Bước 6: Tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu công trình.

FICO với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã từng tham gia hàng trăm công trình lớn nhỏ của các đối tác như: Samsung, Honda, Tập đoàn Sunhouse, Đường sắt Việt Nam, Mushashi… và rất nhiều nhà máy Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam khác. chúng tôi đã và đang nỗ lực mang đến những mặt sàn hoàn hảo cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tiêu chí:

Mặt sàn thi công nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ cao
Chính sách bảo dưỡng bảo hành 1 năm sau thi công.
Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp.
Máy móc trang thiết bị hiện đại
Giá thi công rẻ nhất thị trường.

FICO rất mong được đồng hành cùng quý khách trên mọi công trình xây dựng nền sàn nhà xưởng!

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy,Thi công sơn Epoxy nhà xưởng sx thép

0907 062 138