Sơn nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng: Với tốc độ phát triển nhanh và hiện đại như hiện nay,việc lựa chọn phương án thi công sơn sàn epoxy cho mỗi nhà máy,xí nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. Lựa chọn sơn nền nhà xưởng với loại sơn epoxy giúp nhà máy xí nghiệp của bạn trở lên khang trang sạch đẹp hơn. Tạo tiền để để nâng cao năng suất và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của nhà máy.

Hiện nay sơn nền đang được người tiêu dùng ưa chuộng để phục vụ cho việc trang trí nền nhà xưởng,giúp sàn nhà trở lên khang trang sạch sẽ hơn,giá thành rẻ,nền nhà xưởng đẹp tạo hưng phấn trong công việc.
Để có một nền nhà xưởng đẹp,ấn tượng với nhiều gam màu quý khách có thể lựa chọn cho mình một màu sơn ưa thích để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo hưng phấn trong khi làm việc.
Việc lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo các yếu tố,bền đẹp luôn là yêu cầu đòi hỏi của quý khách hàng.
Công ty Sơn Epoxy FICO trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ sơn nền nhà xưởng với mức phí rẻ,sản phẩm sơn epoxy chất lượng cao.
Quy trình thực hiện được chúng tôi tiến hành như sau

Sơn nền nhà xưởng


- Tiếp nhận thông tin khách hàng,và nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến xem xét và đánh giá về chất lượng sàn để thiết lập yếu tố kỹ thuật cho bề mặt sàn : như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt
- Chọn loại sơn epoxy cho phù hợp với nền đang sử dụng theo yêu cầu của khách hàng,tư vấn cho khách hàng để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sàn.
- Lựa chọn phương án thi công,phân tích áp dụng phương án một cách hiệu quả với từng loại sàn như sơn lăn, sơn tự phẳng, sơn nước bong giữ bề mặt...
- Lập bảng báo giá phù hợp,tiết kiệm tới khách hàng để đảm bảo đúng quy trình và tăng tính thẩm mỹ...xúc tiến hợp đồng sơn sàn và bảo hành sàn nhà xưởng trong vòng....
- Thi công theo đúng cam kết đã ký với khách hàng.

 

Từ khoá: thi cong son san epoxy,Sơn nền nhà xưởng

0907 062 138