Thi công sơn Epoxy giá rẻ

Thi công sơn Epoxy là gì? Vì sao cần tìm kiếm những đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp? Nên thi công sơn Epoxy tự san phẳng hay thi công sơn epoxy hệ lăn?

Sự khác nhau giữa thi công sơn Epoxy thực địa và lý thuyết ra sao?… Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với bất cứ ai đang có nhu cầu sử dụng sơn Epoxy cho công trình của mình.

Thợ sơn TKS chúng tôi chắc chắn bạn đã đọc và nghiên cứu rất nhiều thông tin xoay quanh các vấn đề liên quan tới việc thi công sơn Epoxy như chuẩn bị bề mặt sàn ra sao, các bước thi công cần thiết là gì hay những ưu điểm có được sau khi thi công sơn Epoxy cho sàn…

Có thể bạn cũng từng tìm hiểu về cách tự thi công sơn Epoxy có khó không?

Và khi bạn cần một sự chuyên nghiệp – đây là lý do bạn tìm tới dịch vụ sơn Epoxy của chúng tôi!

Vậy thi công sơn Epoxy là gì?

Thi công sơn Epoxy là việc bạn sử dụng các loại sơn Epoxy có thể là hệ lăn hoặc hệ san, có thể là hệ nước hoặc hệ dung môi… để phủ lên nền nhà sau khi đã thực hiện các bước dọn dẹp và chuẩn bị bề mặt sàn đạt đủ tiêu chuẩn.

Thực hiện việc thi công sơn epoxy nhằm mục đích:

- Tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà
Tăng cường khả năng chịu lực, chịu va đập cơ học cao
Tăng khả năng chịu nhiệt độ khô lên tới 90 – 120 độ
Kháng nấm mốc, bụi bẩn cao
Đặc biệt sơn epoxy sau khi thi công có khả năng phản xạ ánh sáng cao góp phần giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chiếu sáng hiệu quả.

Nhiều người cho rằng thi công sơn Epoxy không quan trọng bằng việc lựa chọn sơn Epoxy loại nào. Cá nhân tôi thì cho rằng một quy trình thi công sơn Epoxy đạt chuẩn quan trọng hơn cả vì chính nó mới là yếu tố quyết định việc bạn có được một sàn Epoxy ra sao.

Bạn cần biết rằng sơn Epoxy có một nhược điểm là khó sử dụng do đặc tính cấu tạo là 2 thành phần, vì thế nên chú ý tới cách pha sơn epoxy thật cẩn thận nếu không muốn vứt bỏ cả thùng sơn hơn triệu đồng.

Thi công sơn Epoxy giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Cho dù bạn biết tới FICO bằng cách nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ sơn Epoxy của chúng tôi bằng cách cho chúng tôi biết bạn là ai và chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng về địa chỉ và nhu cầu thi công sơn Epoxy chúng tôi sẽ tiến hành khâu khảo sát công trình:

Dùng máy đo diện tích mặt sàn
Kiểm tra kỹ thuật bề mặt sàn (MAC bê tông, độ ẩm…)
Đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến hư hỏng lớp sơn epoxy sau khi thi công…

Bước 3: Lên phương án thi công sơn epoxy thực địa

Các bước thi công sơn Epoxy thực địa sẽ được lập chi tiết ngay tại công trình để trình chủ đầu tư định hướng rõ ràng và hỗ trợ đội ngũ thi công trên tinh thần hợp tác hoàn thiện tốt đẹp nhất.

Trình bày các bước thi công
Lời khuyên về loại sơn Epoxy phù hợp
Định lượng thời gian giữa các bước và tổng thời gian

Thi công sơn Epoxy giá rẻ

Bước 4: Báo giá dịch vụ sơn Epoxy

Khi đã hoàn thành 3 bước trên FICO sẽ báo giá dịch vụ sơn Epoxy cho quý khách hàng chi tiết và cụ thể qua văn bản. (trao tay, Zalo, Email…)

Bước 5: Ký kết Hợp Đồng thi công sơn epoxy

Đàm phán chi tiết và đi đến thống nhất về mọi điều khoản trong hợp đồng như:

- Địa điểm công trình
Đơn giá thi công sơn Epoxy trọn gói/m2 hoặc nhân công
Tiến độ thi công
Thời gian nghiệm thu và bàn giao công trình
Cơ chế thanh toán…v/v

Từ khoá: boc phu composite, son san epoxy, Thi công sơn Epoxy giá rẻ

0914 811 122