Thi công sơn Epoxy

Thi công sơn Epoxy đã được ứng dụng rất nhiều cho những công trình như nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, tầng hầm, trung tâm thương mại…bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà không loại vật liệu nào có được.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn Epoxy nhà xưởng, chúng tôi sẽ xử lý các công đoạn sơn sàn một cách khoa học, đảm bảo khi bàn giao công trình cho khách hàng sẽ đạt chất lượng tốt nhất.
Mọi quy trình thi công sơn Epoxy của đơn vị thi công sơn Epoxy chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ. Báo các cụ thể rõ ràng cho khách hàng theo từng giai đoạn từ lúc thi công đến lúc hoàn thiện.

Muốn quá trình thi công sơn Epoxy được nhanh chóng thì cần có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để nhân viên vệ sinh thực hiện tốt nhất.

2. Quy trình thi công sơn Epoxy Các bước thi công sơn Epoxy của công ty chúng tôi: Bước 1: Chuẩn bị bề mặt cần thi công: Dùng máy mài sàn công nghiệp để tạo nhám để đảm bảo độ bám dính của sơn. Đồng thời loại bỏ vết bẩn, tạo bề mặt phẳng nhẵn. Sau đó dùng máy hút để làm sạch bụi bẩn. Bước 2: Thi công lớp sơn lót Epoxy Lớp sơn này có tác dụng tạo bề mặt nhẵn, giúp mặt sàn trước khi thi công được sạch sẽ và tạo độ bám dính với lớp sơn phủ. Sau khi thực hiện lớp sơn lót, nhân viên thi công để sàn khô tự nhiên. Bước 3: Thi công sơn phủ Epoxy Đây là lớp sơn chính của công trình. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại sơn có cùng màu với lớp sơn phủ nhằm tránh tình trạng sai lệch màu. Công việc pha sơn epoxy phải thực hiện theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất để đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đặc tính chống thấm nước, chống mài mòn…Sau đó thực hiện thi công bằng con lăn hoặc súng phun sơn và để khô tự nhiên Bước 4: Nghiệm thu công trình Kiểm tra màu sắc, sự đồng đều, độ phẳng của công trình sau 24h. Sau đó bàn giao công trình cho khách hàng.Khách hàng được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình. Công ty chuyên thi công sơn Epoxy sàn sẽ có phương án thi công tối ưu cho công trình của bạn, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.
Thi công sàn Epoxy là lĩnh vực có sự cạnh tranh cao. Vì thế, chúng tôi luôn đặt tiêu chí dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh lên hàng đầu.

2. Quy trình thi công sơn Epoxy
Các bước thi công sơn Epoxy của công ty chúng tôi:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt cần thi công:

Dùng máy mài sàn công nghiệp để tạo nhám để đảm bảo độ bám dính của sơn. Đồng thời loại bỏ vết bẩn, tạo bề mặt phẳng nhẵn. Sau đó dùng máy hút để làm sạch bụi bẩn.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót Epoxy

Lớp sơn này có tác dụng tạo bề mặt nhẵn, giúp mặt sàn trước khi thi công được sạch sẽ và tạo độ bám dính với lớp sơn phủ. Sau khi thực hiện lớp sơn lót, nhân viên thi công để sàn khô tự nhiên.

Bước 3: Thi công sơn phủ Epoxy

Đây là lớp sơn chính của công trình. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại sơn có cùng màu với lớp sơn phủ nhằm tránh tình trạng sai lệch màu. Công việc pha sơn epoxy phải thực hiện theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất để đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đặc tính chống thấm nước, chống mài mòn…Sau đó thực hiện thi công bằng con lăn hoặc súng phun sơn và để khô tự nhiên

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Kiểm tra màu sắc, sự đồng đều, độ phẳng của công trình sau 24h. Sau đó bàn giao công trình cho khách hàng.

Từ khoá: sơn epoxy ,Thi công sơn Epoxy

0907 062 138