Thi công sơn Epoxy cho tầng hầm

Ngày nay, khi xây dựng các xưởng sản xuất, tầng hầm hay các bãi xe, phủ sơn Epoxy luôn là việc đầu tiên mà các chủ đầu tư nghĩ tới. Bởi phủ sơn Epoxy hiện đang là một trong những biện pháp tốt nhất giải quyết được bài toán về độ bền cũng như tiết kiệm các khoản chi phí với khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ, chống nước, ….

Dịch vụ thi công FICO đang triển khai thi công sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe, phục vụ nhiều nhu cầu của các chủ đầu tư tại Việt Nam hiện nay. 

Hãy cùng đi tìm hiểu ngay xem FICO đem đến cho khách hàng những gì với dịch vụ sơn Epoxy tầng hầm, bãi đỗ xe.

Tổng quan dịch vụ sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe

Thi công sơn Epoxy cho tầng hầm

Các tầng hầm hay bãi để xe thường gặp nhiều các vấn đề như bề mặt sàn lồi lõm, ẩm mốc hay nứt sàn, nguyên nhân đến từ việc có quá nhiều phương tiện với các trọng tải khác nhau di chuyển nhiều trong ngày. Nên dù có bề mặt chắc chắn ra sao cũng không thể tránh khỏi. Phủ sơn Epoxy là một giải pháp được hình thành nhằm cải thiện đáng kể các vấn đề đó.

Tại sao nên phủ sơn Epoxy? Trước hết, sơn Epoxy là một loại sơn đặc biệt có khả năng tăng khả năng chịu lực của sàn nhà, giúp sàn nhà vững chắc. Cùng với đó là khả năng chống nước, dàng lau sạch các vết nước đổ, tránh nước ngấm vào sàn gây ra tình trạng ẩm mốc, đặc biệt là tại các tầng hầm, khó có thể bay hơi. 

Trên thị trường ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe, khiến cho khách hàng thật khó để biết đâu là một địa chỉ uy tín. Đến với FICO, hạng mục phủ sơn Epoxy của chúng tôi đang được nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực với giá thành vừa phải so với mặt bằng chung. Cùng khám phá quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe của FICO nhé.

Những thiết bị và vật liệu sử dụng thi công

Khi phủ sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe, các dụng cụ bắt buộc phải sử dụng để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, đó là: Máy chà sàn, máy mài sàn, máy hút bụi công nghiệp (dùng để xử lý bề mặt). Cùng với đó là những dụng cụ chính để thực hiện đã quá trình phủ sơn Epoxy: rulo sơn, súng phun chuyên dụng, bàn cào răng cưa.

Thông thường khi sơn Epoxy cho tầng hầm và bãi đổ xe, FICO sẽ sử dụng hệ sơn Epoxy hệ lăn thay vì sơn hệ tự san để đảm bảo được chất lượng sơn lên tốt nhất, đều màu và có độ dày mỏng chuẩn nhất. 

Quy trình thi công sơn Epoxy cho nhà máy, nhà xưởng

Quá trình sơn Epoxy sẽ bao gồm 5 bước được thực hiện chặt chẽ.

Bước 1: Xử lý sàn. Trước khi sơn, sàn sẽ được kiểm tra độ ẩm. Nếu độ ẩm dưới 10% có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp. Nếu độ ẩm sàn cao trên 10% tức là sàn cần được xử lý độ ẩm mới có thể tiếp tục thực hiện các bước kế, tránh để ảnh hưởng đến chất lượng sơn.
Bước 2: Sơn lót. Đây cũng là một bước cực kỳ quan trọng nhằm liên kết sàn và lớp sơn phủ. Đồng thời giúp sơn phủ lên màu chuẩn xác và bền màu lâu hơn. 
Bước 3: Sơn cát. Đúng như tên gọi của mình, sơn cát chính là việc sử dụng sơn Epoxy dạng lỏng kết hợp cùng cát thạch anh để tăng cường độ ma sát và độ cứng. Đối với nhiều doanh nghiệp thường sẽ bỏ qua bước này, nhưng với FICO, sơn cát cũng luôn cần thiết như việc sơn lót, bảo vệ lớp bê tông. 
Bước 4: Bả sơn. Các thợ sơn chuyên nghiệp của FICO sẽ trộn giữa sơn Epoxy lỏng và bột đá theo tỉ lệ nhất định để tránh các khuyết điểm không đáng có. 
Bước 5: Phủ sơn. Bước phủ sơn sẽ cần được thực hiện 2 lần. Phủ sơn lần đầu đợi cho sơn khô từ 4-6 tiếng, sau đó sẽ phủ sơn lần hai. Lớp sơn sẽ khô hoàn toàn trong vòng 48 tiếng.

Ưu điểm dịch vụ của FICO mang lại

Khi đến với dịch vụ thi công FICO, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và quyền lợi sau đây: 

Chất lượng sơn Epoxy cao cấp nhất với độ lên màu, bám màu chuẩn xác. 
Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chi tiết, cụ thể, phù hợp từ các chuyên gia và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. 
Tiến hành đúng theo quy trình, không bỏ qua bất kỳ quy trình nào. Sơn được pha trộn theo công thức chuẩn xác đã được kiểm chứng. 
Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện.
Lợi ích về giá cả đi kèm chất lượng so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.
Luôn sẵn sàng lắng nghe, bảo hành, những vấn đề sau khi thi công. 
Sửa chữa sau bảo hành với mức giá ưu đãi
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu, lịch sự, tận tâm và phù hợp nhất với nhà xưởng
FICO sử dụng sơn được sản xuất trong nước nên giá thành sẽ rẻ hơn 15%
Nguyên liệu được nhập khẩu (Nguồn nguyên liệu uy tín: Đức, Singapore, Brazil, Ấn Độ)
FICO có thể linh hoạt pha màu theo yêu cầu
Thực hiện đúng theo những điều khoản trên hợp đồng đã có sự thống nhất của cả hai bên

Từ khoá: thi cong epoxy,Thi công sơn Epoxy cho tầng hầm

0914 811 122