Thi Công Sơn Epoxy

Sơn Epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn Epoxy tự san phẳng (hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng dòng) là một dòng sản phẩm trong hệ thống ngành sơn sàn công nghiệp. Tuy nhiên sơn Epoxy tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, khu chế biến, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm…

Epoxy tự san phẳng là sản phẩm được tổng hợp bởi nhựa thông và chất làm cứng được đóng trong các thùng riêng biệt. Sau khi hai dung dịch được kết hợp, hỗn hợp được đổ trên sàn bê tông nơi nó tự chảy để san bằng trên bề mặt và có độ dày khoảng 3mm. Sau đó nó đóng rắn để trở thành một bề mặt sàn cứng trong suốt có khả năng chống xước và chống nước.

Tại sao nên sử dụng sơn Epoxy tự san phẳng?

Sơn Epoxy tự san phẳng có nhiều chức năng vượt trội cho việc bảo vệ bề mặt sàn tại các khu công nghiệp như: chống thấm hóa chất, axit, bazo, khả năng chống thấm nước, dầu mỡ. Giúp sàn bê tông tăng cường khả năng chịu lực, chống trầy xước và không trơn trượt – tĩnh điện.

Thi Công Sơn Epoxy

Ưu điểm vượt trội của sàn sơn Epoxy tự san phẳng.

    ● Khả năng tự san lắp bề mặt khi đổ sơn xuống bề mặt: Khắc phục các khuyết điểm trên sàn như mặt không bằng phẳng, nhiều vết nứt – lỗ nhỏ.

    ● Chống thấm nước, hóa chất và dầu mỡ. Ngăn chặn những chất bẩn thấm vào trong mặt sàn.

    ● Khả năng chống chịu lực cao, giảm tác động khi ma sát – va chạm, tăng độ bền và chống mài mòn theo thời gian.

    ● Bề mặt sàn liền mạch – không tạo vết nứt (không có đường ron) sàn sáng bóng và bằng phẳng (do có tính đặc trưng là tự cân bằng).

    ● Mặt sàn bóng, sáng không bám bẩn giúp vệ sinh dễ dàng và tiết kiệm chi phí điện chiếu sáng.

    ● Có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc cho các môi trường yêu cầu tính kháng khuẩn như: Bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy dược.

Từ khoá: thi công sơn epoxy ,Thi Công Sơn Epoxy

0907 062 138