Sơn Kẻ Vạch

Vào đầu nhưng năm 40 người ta nhận thấy tầm quan trọng của vạch kẻ đường trong vai trò hướng dẫn  giao thông, không những loại bỏ nhưng va chạm đáng tiếc, giúp điều khiển giao thông tốt hơn. Trong các phân xưởng sản xuất Vạch kẻ đường giúp phân bổ rõ ràng từ khu vực (Nhà kho, nơi sản xuất , nơi công nhân được phép hoạt động, nơi chỉ dành cho xe nâng vận chuyển hàng hóa),từ đó cho thấy cung cách hoạt động chuyện nghiệp của doanh nghiệp.

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch ?

Với nguồn gốc xuất  xứ đa dạng có thể sử dụng sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa nên có tính dẻo nhiệt rất tốt để thi công kẻ vạch đường trên cách chát liệu bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm, kẻ vạch các nhà máy xí nghiệp, hay đường nhựa asphalt.

Sơn Kẻ Vạch

Thi công cho nhiều hạng mục công trình với nhiều mẫu mã sơn uy tín chất lượng cao, chúng tối sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng nhất và những dòng sản phẩm sơn vạch kẻ đường chất lượng mà giá cả phải chăng.

Có những loại sơn kẻ vạch nào ?
1.Sơn vạch kẻ đường Seamaster Road

Tính năng: có nguồn gốc từ nhựa cao su, có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chống được sự hòa tan với nhựa trải đường và rất hiệu quả trong việc chống trơn trượt.

2.Sơn vạch kẻ đường Cadin

Tính năng: là loại sơn đặc biệt sử dụng cho các công trình giao thông, có gốc nhựa của Acrylic nên khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, sức chịu mài mòn bởi các hóa chất hay tác động môi trường hiệu quả

Thường được áp dụng cho các hạng mục đường băng sân bay, các cầu cảng, đường phân cách, bãi đậu xe, các sân thi đấu, đường đua thể thao hay những xa lộ cao tốc.

3.Sơn vạch kẻ đường Kova

Tính năng: loại sơn có tính kháng kiềm hiệu quả, chịu được mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị hóa vàng mà thi công được trong cả điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Sơn còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt chân chim, không hề độc hại mà còn có thể dùng được với hạt phản quang.

Đa dạng về các loại sơn với những tính năng vượt trội, cùng đội hình chuyên nghiệp của công ty sơn epoxy sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho một công trình hoàn mỹ.

Từ khoá: thi công sơn nền nhà xưởng, Sơn Kẻ Vạch

0907 062 138