Dịch vụ sơn giao thông

FICO không chỉ thi công sơn sàn công nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sơn giao thông, sơn phản quang chân tường, vách cột bao gồm: vạch đường viền đường bao, vạch phân làn, vạch phân chia khu vực dành cho người đi bộ, sơn mũi tên chỉ hướng, sơn vàng đen chân tường, đảo giao thông, chân cột, sơn khu vực phân chia đỗ xe… Cùng tìm hiểu thêm về Dịch vụ sơn giao thông của chúng tôi nhé.

Dịch vụ sơn giao thông

Tổng quan về dịch vụ

Do một số đặc điểm cá biệt chỉ có trong tầng hầm nên việc thi công sơn giao thông tầng hầm đòi hỏi đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, để đảm bảo cho việc lưu thông giữa người và xe ra vào tầng hầm thuận tiện, vị trí đỗ xe dành cho oto và xe máy được tối ưu hết mức đảm bảo thuận tiện cho người dùng.

Dịch vụ thi công sơn giao thông tại FICO chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian mà còn đem lại giá trị sử dụng lâu dài. Bởi vì, những trang thiết bị chúng tôi sử dụng hiện đại, sản phẩm sơn chính hãng và đội ngũ nhân công lành nghề, kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất về một không gian đỗ xe chuyên nghiệp.

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

- Sản phẩm sử dụng: sơn Epoxy hệ lăn

- Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công sơn Epoxy giao thông đều là những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm:

Để xử lý bề mặt: máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun.
Thi công: lu lăn sơn Epoxy hoặc súng phun chuyên dụng

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: Lăn lu, phun máy 3 lớp: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt với độ dày từ 0,12 – 0,15mm

Quy trình thi công sơn Epoxy giao thông:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Trước khi thi công sơn phản quang chân tường chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ bề mặt sàn cần sơn.

Nếu là bề mặt bê tông: sẽ loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, làm sạch và khô
Nếu là bề mặt kim loại: loại bỏ rỉ sét, dầu mỡ, làm sạch và khô.
Còn nếu bề mặt quá khô thì sẽ làm ẩm sơ qua bề mặt để dễ dàng thi công

Bước 2: Chuẩn bị sơn - Sử dụng gậy khuấy hoặc máy khuấy sơn chuyên dụng để trộn đều lượng sơn trong thùng. Đối với dung dịch sơn phản quang có thể trực tiếp bắt tay vào thi công luôn mà không pha với bất cứ dung môi nào. Hoặc nếu cần pha thêm dung môi thì tỷ lệ pha loãng không được quá 5%-10% thể tích của sơn .

Bước 3: Thi công sơn phản quang

Trước tiên, để lưu ý và cảnh báo mọi người, cần đặt biển báo và đèn tín hiệu ở hai đầu đoạn đường chuẩn bị thi công
Tiếp theo, khuấy đều sản phẩm, khuấy sâu xuống đáy để chắc chắn rằng sơn không bị lắng ở đáy thùng.
Sử dụng băng keo để dán vào hai bên đường line, hạn chế sơn bị chảy ra bên ngoài khu vực đường line.
Thi công sơn lớp lót phản quang nhằm tạo độ cứng và độ dính cho bề mặt với lớp sơn sau. Thông thường, lớp sơn lót là một dạng thành phần gốc dầu, gồm 5 màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh.
Sau khi khô lớp sơn lót tiến hành phủ lớp sơn phủ phản quang thứ nhất, đợi khô và phủ thêm lớp sơn phản quang để hoàn thiện bề mặt đường line. 
Đợi lớp sơn phủ phản quang cuối cùng khô hoàn toàn sau đó lột bỏ lớp băng keo giấy đã dán trước đó, dọn vệ sinh lại, nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ dự án.

Từ khoá: son san epoxy,Dịch vụ sơn giao thông

0907 062 138