THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG

Thi công sơn kẻ vạch đường, kẻ vạch tầng hầm chuyên nghiệp

Thi công sơn Epoxy, sơn sàn công nghiệp cung cấp cho bạn một bề mặt bền bỉ và không trơn trượt. Bề mặt sáng đẹp, dễ dàng để đi lại, và có thể được sử dụng trong cả môi trường công nghiệpvà thương mại. Bên cạnh đó, các giải pháp bổ sung như kẻ vạch tầng hầm chuyên nghiệp cũng giúp tăng cường tính an toàn, di chuyển một cách khoa học.

Cụ thể, phạm vi áp dụng sơn kẻ vạch tầng hầm bao gồm tất cả các bề mặt, từ các lựa chọn nội thất cho đến giao thông:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG

Đặc điểm của sơn kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch đường

Là loại sơn kẻ vạch đường giao thông chuyên dụng, có khả năng chịu axit, độ bám dính cao, chống mài mòn tốt, bền màu theo thời gian.

Sơn kẻ vạch đường, tầng hầm được sản xuất từ nhựa Epoxy, gốc cao su hóa, gốc nước, gốc dầu...

Màu sắc của sơn kẻ vạch tầng hầm khá đa dạng, các màu tùy chọn phổ biến thường có như: trắng, vàng, đen, xanh, đỏ nhưng kẻ vạch tầng hầm thông thường là màu trắng, đỏ, vàng, đen.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG

Mục đích thi công sơn kẻ vạch tầng hầm

Sơn kẻ vạch tầng hầm được sử dụng phổ biến và không thể thiếu cho các công trình, và giữ vai trò rất quan trọng trong điều tiết - phân luồng giao thông trong tầng hầm.

- Sơn kẻ vạch tầng hầm được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí tham gia giao thông như bãi đỗ xe, sân bay, nhà ga...

- Được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông, chỉ dẫn, cảnh báo ở các bãi đỗ xe, tránh gây nguy hiểm cho người điều khiển các phương tiện giao thông.

- Nhằm mục đích báo hiệu cho người tham gia giao thông đi lại, và đỗ xe theo đúng quy định. Giúp quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp.

 tùy theo thiết kế và yêu cầu của từng dự án, sơn kẻ vạch có thể dùng 

Sơn kẻ vạch tầng hầm được ứng dụng tại các bãi đỗ xe trong tầng hầm, tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư, văn phòng, siêu thị, bến xe, trung tâm thương mại,...

Ngoài ra sơn kẻ vạch này còn được dùng ở tất cả các công trình giao thông khác trên mặt đường hoặc trong nhà xưởng, tùy theo thiết kế và sử dụng loại sơn kẻ vạch khác nhau: loại phản quang, sơn giao thông 1 thành phần hay là sơn epoxy 2 thành phần, sơn dẻo nhiệt phản quang.

Từ khoá: boc phu composite frp,Thi công sơn kẻ vạch đường

0907 062 138