Thi công sơn sàn bê tông củ chi

Sơn epoxy nhà xưởng tại củ chi là loại sơn epoxy trong lĩnh vực công nghiệp chịu mài mòn cao nhất, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất và kho bãi. Các sản phẩm sơn epoxy nền nhà xưởng mà chúng tôi sử dụng được thiết kế đặc biệ

Sàn bê tông được thi công sơn sàn bê tông phủ một lớp sơn đẹp, bền, chống trượt và dễ dàng làm sạch là mong muốn của các trung tâm thương mại tại Đà Nẵng cũng như cửa hàng, trường học hoặc văn phòng và các cơ sở thương mại khác. Các hình thức sàn khác hiện có trên thị trường thường đòi hỏi chi phí thi công cao, tốn nhiều công sức và bảo trì liên tục. Những lựa chọn sàn không lý tưởng này có thể dẫn đến sự bất tiện cho khách hàng cũng như chủ quản lý cơ sở về thời gian lẫn tiền bạc.

Tại FICO, chúng tôi có giải pháp cho những vấn đề trên. Thi công sơn sàn bê tông tại Đà Nẵng mang tính thẩm mỹ cao, bền và dễ bảo quản của chúng tôi không yêu cầu lớp phủ bảo vệ đặc biệt mà đơn giản chỉ cần làm sạch sau khi thi công và vệ sinh sàn hằng ngày bằng chổi và cây lau nhà! Lớp sơn sàn bê tông thương mại mà chúng tôi cung cấp phù hợp cho sàn văn phòng, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm mua sắm và các cơ sở giáo dục,…

Tính linh hoạt của sơn sàn bê tông tại Củ chi

Dịch vụ thi công sơn sàn bê tông của FICO có tính linh hoạt cao, giá cả thi công và bảo trì phải chăng, có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và vô số cách kết hợp để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các lớp sơn nền bê tông với thiết kế, hình dạng và màu sắc, trang trí đặc biệt để phân biệt các khu vực với nhau.

Các sản phẩm sơn sàn bê tông cao cấp của chúng tôi cho sàn bê tông thương mại có thể chịu được lưu lượng giao thông lớn và làm sạch hàng ngày. Cho dù là sàn bê tông hiện có hay mới được đổ sàn, các hợp chất sơn epoxy sàn chống trơn trượt, bền đẹp của chúng tôi sẽ giữ cho cơ sở của bạn luôn có bề mặt sàn đẹp trong nhiều năm.

Ưu điểm của việc sơn sàn bê tông

Tiêu chí cho sàn bê tông của bạn là gì? Đây là những lý do tại sao dịch vụ sơn sàn bê tông của chúng tôi là một giải pháp đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về sàn bê tông thương mại:

Chịu được lưu lượng giao thông cao
Hệ số chống trơn trượt cao
Chịu được hóa chất hoặc môi trường khắc nghiệt
Chống tia cực tím
Giá thành hợp lý, chi phí bảo trì thấp
Độ phản chiếu ánh sáng cao, tăng cường ánh sáng cho không gian
Dễ dàng vệ sinh và bảo trì
Giảm vi khuẩn
Thiết kế cao cấp, sang trọng, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Khuyến nghị về sơn sàn bê tông của chúng tôi

Trước khi đề xuất các giải pháp sơn nền bê tông thương mại, chúng tôi cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của sàn bê tông cũng như khoảng chi phí phải trả mà khách hàng mong muốn. Hai từ quan trọng cần xem xét cho mỗi dự án là Vị trí và nguy cơ tiềm tàng: sàn thương mại được thi công ở đâu và loại nguy cơ nào sẽ tiếp xúc với sàn.

Vị trí thi công sơn sàn bê tông

Vị trí lắp đặt và bề ngoài của sàn bê tông khách hàng mong muốn đạt được sau khi áp dụng lớp sơn phủ? Ví dụ: Nếu bạn muốn sở hữu một bề mặt sàn có vẻ ngoài tương tự như của sàn đá cẩm thạch thì chúng tôi sẽ đề xuất sử dụng lớp sơn phủ sàn epoxy của chúng tôi. Nếu là sàn trong các cửa hàng buôn bán thì sẽ phù hợp hơn với sàn bê tông được đánh bóng cơ học và phủ thêm lớp sơn màu,…

Nguy cơ đối với sơn sàn bê tông

Những nguy cơ mà sàn cần phải chịu được? Ví dụ: sàn trong các trung tâm thương mại, trong các trường học hoặc những khu vực công cộng phải chịu được lưu lượng giao thông qua lại hàng ngày cao; sàn trong các nhà hàng, bệnh viện thường phải tiếp xúc với nhiều loại chất lỏng đổ xuống sàn vì vậy cần phải vệ sinh sàn hằng ngày và kiểm soát vi khuẩn;…

Ứng dụng của sơn sàn bê tông

Sơn sàn bê tông tại FICO ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực:

Trong các công ty, văn phòng
Các cửa hàng buôn bán vừa và nhỏ
Các cở sở và tổ chức giáo dục
Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp,…
Rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí trong nhà,…
Trung tâm mua sắm,
Bệnh viện, sân bay, ga tàu,…

Quy trình thi công sơn sàn bê tông
Bước 1 – Khảo sát

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và đánh giá sàn bê tông của bạn, thảo luận về loại sơn phủ sàn phù hợp, quy trình, thời gian, lựa chọn màu sắc, giá cả, kiểm tra độ ẩm và những chi tiết khác để đảm bảo thu được kết quả như mong muốn

Bước 2 – Lên Lịch trình

Khách hàng chấp thuận đề xuất của chúng tôi gửi tiền đặt cọc và dự án được lên lịch.

Bước 3- Thi công

Đội ngũ nhân viên với các trang thiết bị công nghiệp hiện đại của chúng tôi sẽ đến đúng giờ vào ngày lắp đặt. Thời gian sơn phủ thay đổi tùy thuộc vào việc chuẩn bị bề mặt, tuy nhiên thường là một ngày. Bề mặt sàn cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi tiến hành sơn phủ.

Bước 4 – Làm sạch và chuẩn bị bề mặt

Sử dụng máy hút bụi chân không và máy chà sàn công nghiệp để loại bỏ tất cả dầu , mỡ, bụi, bẩn hoặc các chất làm ô nhiễm bề mặt còn bám dính lên sàn.

Mài sàn bê tông với bộ dụng cụ mài kim cương.

Sau khi mài, tiến hành sửa chữa các vết nứt gãy hay bất kỳ hư tổn nào trên bề mặt.

Sau đó, mài sàn bê tông thêm một lần nữa để đảm bảo bề mặt sàn hoàn toàn phẳng nhằm tạo ra một bề mặt có khả năng liên kết lâu dài với lớp phủ sàn.

Bước 5 – Sơn phủ sàn

Thi công lớp sơn lót: Sơn lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn phủ với sàn bê tông.

Thi công sơn lớp trung gian: Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn lớp trung gian, lớp sơn trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

Thi công sơn phủ hoàn thiện: Sau khi lớp sơn trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng. Cách pha sơn để thi công sơn hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra.

Công ty thi công sơn sàn bê tông FICO

FICO là công ty thi công sơn sàn bê tông tại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, kho lạnh, kho hàng, sơn kẻ vạch, sơn phản quang, sơn mũi tên chỉ đường, sơn kẻ đường line, sơn layout nhà xưởng. Ngoài ra chúng tôi nhận thi công một số hạng mục sơn đặc biệt như sơn epoxy phòng mổ, sơn epoxy phòng sạch vô trùng, sơn chống tĩnh điện, sơn chống rỉ, sơn kháng UV, kháng rêu mốc, kháng axit, sơn chịu nhiệt.

t cho các môi trường làm việc đòi hỏi độ bền và khả năng chống hao mòn cao. Khi xem xét đến mục đích của sàn bê tông công nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp để sàn có thể chống chịu được các tác động mạnh và liên tục từ nhiều loại phương tiện như xe nâng, xe tải, container và bất kỳ loại vật liệu nào thường xuyên bị di chuyển qua lại trên sàn.

Chống trầy xước, kháng hóa chất và tuổi thọ cao là các yếu tố chính mà sơn epoxy sàn bê tông công nghiệp mang lại. Ngoài ra, lớp sơn epoxy nhà xưởng còn có tính linh hoạt, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khi đầu tư vào một hệ thống sàn, mọi khách hàng đều mong muốn sàn bê tông của mình sẽ tồn tại lâu dài nhưng vẫn duy trì được các tính năng như ban đầu mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vào việc bảo trì.

Mặc dù mọi loại vật liệu đều cần phải bảo dưỡng định kì, nhưng với lớp sơn epoxy sàn bê tông công nghiệp của FICO, bạn sẽ sở hữu một sàn công nghiệp bền và đẹp trong thời gian dài với chi phí bảo trì thấp hơn so với các loại vật liệu sàn khác hiện có trên thị trường. Bề mặt sàn nhà xưởng được sơn phủ epoxy rất dễ làm sạch và gần như không thấm nước.

Ưu điểm của sơn epoxy nhà xưởng tại củ chi

Đây là những lý do tại sao sơn epoxy sàn nhà xưởng là một giải pháp tuyệt vời cho lĩnh vực công nghiệp:

Chống va đập
Chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt
Chống thấm
Dễ vệ sinh và bảo trì
Độ bền cao và cực kỳ chắc chắn
Kháng hóa chất
Chống trơn trượt hiệu quả
Màu sắc và mẫu mã thiết kế đa dạng
Ứng dụng của sơn phủ sàn công nghiệp
Các cơ sở sản xuất
Nhà máy, xí nghiệp,…
Bến cảng, ga tàu, bãi đậu xe,…
Kho lưu trữ và hàng hóa
Các xưởng sản xuất máy móc, thiết bị,….
Các cửa hàng ô tô, showroom,…

Sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp cho các cơ sở sản xuất

Giữ cho sàn trong các cơ sở sản xuất công nghiệp luôn trong tình trạng tốt là một công việc không hề đơn giản. Rất ít các vật liệu sàn có thể chống chịu được lực tác động và sự di chuyển liên tục từ các loại phương tiện, máy móc thiết bị hạng nặng và các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, kỹ thuật sơn epoxy nhà xưởng được thiết kế đặc biệt của FICO đã chứng minh được khả năng hoạt động hiệu quả trong môi trường này, với tuổi thọ cao và mức phí bảo trì hợp lí. Lớp sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi không chỉ cực kỳ bền, mà còn được thi công nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Những lợi ích của sàn bê tông được thi công sơn epoxy

Diện mạo cao cấp
Độ bóng cao, khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, giúp tăng độ sáng tự nhiên cho khu vực xung quanh
Chống va đập
Kháng hóa chất
Dễ dàng làm sạch
Cung cấp không gian làm việc sạch sẽ, an toàn lao động
Chống trơn trượt
Giảm bụi bẩn
Có khả năng chịu được việc mài mòn và lưu lượng giao thông lớn
Tăng tính chuyên nghiệp cho cơ sở làm việc, tạo ấn tượng tốt với khách hàng

FICO cung các giải pháp phù hợp cho mỗi một bề mặt sàn nhà xưởng để giải quyết các vấn đề về vết nứt gãy, không bằng phẳng và bị mài mòn. Các bề mặt sàn nhà xưởng này yêu cầu có kế hoạch sửa chữa chuyên nghiệp với các lớp sơn epoxy công nghiệp bền để cung cấp giải pháp lâu dài, tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, những sản phẩm sơn epoxy sàn nhà xưởng của chúng tôi cũng cung cấp vẻ ngoài đáng kinh ngạc với các thiết kế và màu sắc đa dạng.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp cho các xưởng và nhà máy

Các nhà máy điện, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất,… đòi hỏi sàn nhà phải cực kỳ sạch sẽ cũng như có độ bền cao, chống lại các va đập, chịu được trọng lượng nặng mà vẫn giữ được diện mạo đẹp đẽ và dễ lau chùi.

Nếu bạn là chủ của các nhà máy, xưởng công nghiệp thì điều quan trọng là phải lựa chọn thi công một sàn bê tông phù hợp với các hoạt động sản xuất và dễ dàng làm sạch hằng ngày thay vì thuê nhân viên vệ sinh hoặc bảo trì.

Lớp sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp của FICO hoàn toàn đáp ứng được những điều này. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại để phục vụ tối đa và kịp thời các yêu cầu về sàn bê tông công nghiệp của khách hàng nhanh nhất có thể. Sau khi tiếp nhận mỗi một dự án, chúng tôi sẽ lập kế hoạch cho quá trình chuẩn bị, thi công, bảo trì và kéo dài tuổi thọ của sàn nhà xưởng thích hợp sao cho không làm gián đoạn hoạt động sản xuất của các xưởng và nhà máy.

Sơn epoxy nền nhà xưởng cho nhà kho

Bề mặt sàn bê tông trong các nhà kho công nghiệp hay nơi lưu trữ hàng hóa sẽ dần dần bị nứt, vỡ và bị mài mòn dưới tác động của lưu lượng di chuyển ra vào hằng ngày cao. Mỗi cơ sở có thể lưu trữ nhiều loại hoàng hóa như đồ khô, hóa chất, kim loại, đồ nhựa, đồ điện tử, thiết bị y tế, thực phẩm,… trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ hoặc độ ẩm nhất định.

Sơn Epoxy nhà xưởng CỦ CHI

Lớp sơn epoxy phủ sàn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một hệ thống bảo vệ sàn nhà kho khỏi tất cả các điều kiện bất lợi đồng thời cung cấp một bề mặt sàn trơn phẳng, giảm thiểu các vết nứt và kẽ hở nơi bụi bẩn và vi khuẩn có thể tích tụ. Sơn phủ sàn bê tông công nghiệp cung cấp một bề mặt dễ dàng làm sạch, bền và đẹp.

FICO cũng cung cấp các mẹo và đề xuất để giúp khách hàng bảo trì sàn bê tông với lớp sơn phủ công nghiệp của chúng tôi mặc dù việc bảo trì rất dễ dàng và ít tốn kém. Nếu khách hàng lựa chọn làm theo các khuyến nghị của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm việc làm sạch dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và hầu như không cần sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch. Chất tẩy rửa sàn mà chúng tôi khuyến nghị có môi trường pH trung tính đủ để làm vệ sinh sàn mà không gây ô nhiễm và độc hại.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp sơn epoxy sàn bê tông công nghiệp phù hợp và nhanh chóng nhất. Cho dù bạn đang xem xét việc lắp đặt một bề mặt sàn mới hoặc đang tìm cách khôi phục các bề mặt bê tông hiện có, chúng tôi đều có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Từ khoá: thi cong epoxy, Thi công sơn sàn bê tông

0914 811 122