Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Là Gì ?

Công Ty Epoxy Fico là nhà thầu chuyên trong lĩnh vực thi công sơn nền nhà xưởng, các vật liệu đặc chủng. Với công nghệ hiện đại chúng tôi đã phát triển và đưa ra nhiều dịch vụ vào ứng dụng thi công nhiều hạng mục công trình điện tử, công nghệ dệt may, hóa chất, công nghệ thực phẩm, nhằm mang lại một sàn nhà sáng bóng, bền đẹp nhất.

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Khi nhu cầu trong việc xây dựng nhà xưởng, các xí nghiệp, khu công nghiệp ngày càng tăng thì kéo theo đó là dịch vụ về sửa chữa làm mới các công trình kiến trúc ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc đảm bảo chất lượng của mọi công trình đòi hỏi sự khéo léo, kỹ thuật cao, chất lượng sàn sơn tốt, mang tính thẩm mỹ hiện đại. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ thi công sơn nền sàn nhà xưởng.

Bạn đã biết sơn nền nhà xưởng là gì?

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Sơn Nền Nhà Xưởng

Là loại sơn epoxy được cấu tạo từ các thành phần chính là chất đóng rắn và chất dung môi. 2 thành phần này khi được kết hợp thành hỗn hợp phân theo tỷ lệ hợp lý sẽ tạo nên độ cứng chắc chắn cho bề mặt sàn, mặt tường.

So với những dịch vụ thi công sơn thông thường khác thì việc lựa chọn sơn sàn epoxy sàn công nghiệp mang tới nhiều tính năng vượt trội mang tính cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng

Những tính năng sơn epoxy mang lại cho nền nhà xưởng là gì?

Đối với những nước đang phát triển thì việc sử dụng sơn nền nhà xưởng là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại, bởi ở những khu công nghiệp chịu nhiều tác động của môi trường cũng như hóa chất, môi trường làm việc. Nhưng sơn epoxy cho nhà công nghiệp thì đảm bảo bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời.

+ Tạo ra bề mặt sơn sáng bóng, bền đẹp

+ Mang tới độ bền cao, khả năng chống thấm hiệu quả

+ Hiệu quả trong việc chống trơn trượt

+ Khả năng chống nhiệt chống tĩnh điện tốt

+ Đảm bảo chống được sự mài mòn của hóa chất, bề mặt sàn

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Công Ty Epoxy Fico Chuyên thi công sơn epoxy Sơn Nền Nhà Xưởng

+ Chịu được trọng tải, va đập mạnh

+ Dễ dàng lau chùi mà giá cả hợp lý

+ Màu sắc đa dạng để thoải mái lựa chọn mà tạo độ bám dính tuyệt đối, cho mặt sàn cứng chắc

Áp dụng công nghệ tiên tiến, nhiều dịch vụ thi công sửa chữa đảm bảo chất lượng, cung cấp những dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng của Epoxy Fico luôn sẵn sàng để phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chi tiết để quý khách hàng an tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

 

Từ khoá: son nen nha xuong, thi cong son epoxy, son nen nha xuong la gi

0907 062 138