Thi công sơn nhà máy dược phẩm

Chi tiết các bước thi công sơn epoxy tại công ty dược phẩm Medibest:

Bước 1: Mài xử lý mặt sàn để xử lý toàn bộ bề mặt của sàn, dặm các vị trí nứt, mài phẳng những vị trí nhấp nhô, tạo nhám cho mặt sàn.

Bước 2: Vệ sinh mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp và tẩy rửa sàn bê tông để loại bỏ những vết dầu mỡ, các tạp chất hữu cơ bám còn dính trên mặt sàn bê tông.

Bước 3: Kiểm tra độ ẩm của bề mặt sàn và thi công 01 lớp sơn lót.

Bước 4: Chờ lớp sơn lót thứ nhất khô khoảng 6 – 8 giờ, sau đó bả 01 sơn Epoxy được tạo ra từ hỗn hợp Sơn Epoxy lỏng và bột đá. Hỗn hợp này được chia theo tỷ lệ chính xác để tạo nên hỗn hợp chuẩn.

Bước 5: Sau khi bả sơn Epoxy xong toàn bộ bề mặt, thời gian đợi lớp này khô là 6-8h. Sau khi lớp bả khô Sơn phủ bằng Sơn Epoxy tự cân bằng.

Thi công sơn nhà máy dược phẩm

Bước 6: Đánh giá, nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Đối với các nhà máy dược phẩm, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu,… Ngoài các yêu cầu cơ bản về tính năng của sơn Epoxy như: bảo vệ nền nhà xưởng, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao…thì sơn sàn cần phải đảm bảo điều kiện bắt buộc yêu cầu tính kháng khuẩn, chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn cho các môi trường này.

Sơn sử dụng trong các dự án như nhà máy dược phẩm nên là sơn Epoxy tự san phẳng cao cấp. Hệ thống sơn tự san phẳng dàn đều với 100% hàm lượng chất rắn, tạo bề mặt sàn hoàn thiện bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP ngành dược phẩm.

FICO là đơn vị chuyên cung cấp sơn epoxy đồng thời là nhà thầu thi công sơn sàn epoxy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, y tế với các dự án đáp ứng tiêu chuẩn GMP tại TP.HCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thi công sơn nhà máy dược phẩm

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu về thi công Epoxy cho nền sàn phòng sạch, dược phẩm, y tế,… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật chi tiết và giải pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất!

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy,Thi công sơn nhà máy dược phẩm

0914 811 122