THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG

Chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sân cầu lông, nhà thi đấu đa năng uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM và các tỉnh lân cận.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG MANG LẠI CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO.

Đối với tất cả các hoạt động thể thao đều chịu ảnh hưởng nhiều từ chất lượng sân chơi. FICO cung cấp giải pháp thi công sơn sân cầu lông mang lại nhiều lợi ích của người chơi thể thao với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
• Chống trơn trượt cao
• Chịu mài mòn cao
• Độ co giãn và đàn hồi tốt
• Màu sắc đa dạng
• Thời gian thi công ngắn, nhanh khô
• Chịu được tác động của mọi thời tiết, môi trường,…
• Lớp sơn thi công bền dai, chống rong rêu, nấm mốc,…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG CỦA FICO

Thị trường thi công sơn đa dạng và cạnh tranh. Để có được mức giá phù hợp, chất lượng thi công tuyệt hảo không phải khó khăn. FICO hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá thi công sơn sân cầu lông như sau:

Đơn giá trên đã bao gồm vật tư, nhân công, và chưa bao gồm thuế VAT. Đơn giá trên như một đơn giá tham khảo. Việc thi công sơn còn phụ thuộc vào mặt bằng, địa lý, loại sơn,...Để đưa ra được giá tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn phân tích và đưa ra các phương án cũng như đơn giá hợp lý nhất đối với từng dự án. Chính vì thế Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá rẻ nhất, sản phẩm hoàn hảo nhất.

FICO TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP VÀ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG NHƯ SAU:

Để mang lại những lợi ích tối ưu cho người chơi thể thao cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. FICO luôn luôn tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn, lựa chọn dòng sơn chính hãng có màu phù hợp. Và đặc biệt sử dụng đội ngũ thi công chuyên biệt có kinh nghiệm tốt và các công cụ máy móc công nghiệp chuyên dụng. Chúng tôi triển khai với lộ trình rõ ràng như sau:


• Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng. Khâu này đặc biệt quan trọng, bởi hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư thì mới triển khai được dự án một cách hoàn hảo nhất.
• Khảo sát hiện trường cần thi công. Mặt bằng trong thi công quyết định lớn tới chất lượng của sản phẩm thi công. Nếu mặt bằng quá xấu cần lên những phương án xử lý triệt để
• Lập kế hoạch, lên dự toán thi công: Mỗi dự án thành công, có khả năng thuyết phục khách hàng hay không nằm ở bước lên kế hoạch và dự toán tốt. Khâu này FICO sẽ vạch ra các phương án thi công khả thi, dự toán chi phí tối ưu và kế hoạch thi công cụ thể, tiến độ rõ ràng.
• Triển khai dự án: với bước triển khai này cần đưa rõ quy trinh thi công bao gồm những bước nào. Các yêu cầu thi công trong từng bước. Giám sát thi công chặt chẽ, kỹ thuật đạt chuẩn trong suốt quá trình thi công. Thi công tới đâu kiểm tra chất lượng tới đó. Mỗi bước thi công đều phù hợp với các giải pháp đưa ra.

 

6 BƯỚC CỦA QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG

FICO hân hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thi công sơn sân cầu lông, sân thể thao chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín chất lượng với quy trình thi công đạt chuẩn như sau:


Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công sơn sân cầu lông nhà thi đấu đa năng.
Nếu bề mặt thi công quá xấu, ẩm ướt và có nhiều vũng đọng nước. Cần phải xử lý triệt để để trước khi công. Đối với những trường hợp này chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng mặt bằng. Tuy nhiên cách khắc phục tốt nhất đó chính là sử lý mặt bằng, bê tông hoặc nhựa hóa mặt bằng lại. Xử lý chống thấm. Quý khách có thể sử dụng vữa chống thấm SIKA để xử lý thấm, vũng đọng.
Xử lý cho bề mặt thi công thật bằng phẳng, tránh tình trạng lỗ hỏng, khe nứt ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm hoàn thiện.
Đối với mặt bằng đã ổn định, cần phải xử lý bụi bận và vệ sinh sạch sẽ. Sử dụng các máy móc, công cụ chuyên dụng như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp. Máy chà sàn tạo nhám cho bề mặt. Khâu này đặc biệt quan trọng. Bề mặt được tạo nhám tốt, sạch bụi bẩn sẽ tăng cường độ bám dính và liên kết từ màng sơn tới bề mặt từ đó làm tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm hoàn thành.

Bước 2: Thi công lớp chống thấm.
Trước khi thi công, Quý khách cần kiểm tra lại chất lượng bề mặt. Bề mặt phải khô ráo, không bám bụi.
Thi công lớp chống thấm liên kết bề mặt bê tông với lớp sơn phủ. Là thành phần có khả năng chống thấm tốt, chịu được nước và bám dính tốt. Tùy vào nhu cầu và trình trạng sân mà Quý khách có thể lựa chọn số lớp sơn chống thấm cho phù hợp. Đặc biệt lưu ý tới Quý khách hàng ở việc lựa chọn hãng sơn chống thấm phù hợp để không ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Bước 3: Thi công lớp đệm cho sân cầu lông.
Lớp đệm quan trọng đối với sân thể thao, nó tạo độ đàn hồi và làm cho các thao tác di chuyển của các vận động viên trên sân êm ái và trở nên an toàn hơn.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ màu thứ nhất.
Lớp sơn phủ màu thứ nhất giúp tăng độ phủ màu, tăng chiều dày màng sơn và tăng tính thẩm mỹ để tiếp tục thi công lớp sơn phủ hoàn thiện.

Bước 5: Thi công lớp phủ màu hoàn thiện cho bề mặt sân.
Thi công lớp sơn phủ cho bề mặt. Lớp sơn này cần đáp ứng được tiêu chí độ ma sát cao, chống trơn trượt. Thi công lớp này cần đáp ứng được độ dày, độ đều màu, độ ổn đinh nhất định. Để bề mặt thi công đạt chất lượng cao, Quý khách nên sử dụng hai đến ba lớp sơn phủ.

Bước 6: Thực hiện thi công sơn kẻ line cho sân cầu lông.
Bước thi công sơn kẻ line cần đặc biệt quan trọng ở độ chính xác về kích thước tiêu chuẩn đáp ứng các quy định trong thi đấu thể thao. Các vạch sơn cần thẳng, không lem sơn.
Kẻ Line cần tính chính xác và tỉ mỷ. Đo và lấy điểm sao cho chính xác.
Công trình, dự án nào cũng cần phải kiểm tra sát sao và nghiêm ngặt. Đối với thi công sơn sân thể thao, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi nhà thi đấu đa năng cần đặt độ an toàn và chính xác lên hàng đầu. Các phương án thi công, quy trình phải được kiểm tra nghiêm ngặt.

THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG.

FICO với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – BỀN VỮNG NIỀN TIN, chúng tôi luôn hoàn thiện để khẳng định vị trí của mình, hướng tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, hoàn mỹ và đẳng cấp.
• Tư vấn sử dụng các dòng sơn phù hợp, sử dụng công cụ, máy móc thiết bị hiện đại.
• Phương pháp thi công phù hợp, lựa chọn các phương pháp tối ưu, giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng mà đảm bảo được chất lượng công trình.
• Giá cả cạnh tranh, tư vấn báo giá, làm mẫu miễn phí, hồ trợ máy móc tại công trình.
• Quá trình thi công luôn đáp ứng nhu cầu, đúng tiến độ, kỹ thuật, chất lượng và đảm bảo an toàn lao động.
• Các chế độ chính sách hậu mãi, bảo hành lâu dài. Luôn đồng hành cùng Quý khách trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi.

Từ khoá: boc phu composite frp,THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG

0907 062 138