Thi công sơn sàn chống tĩnh điện

Thi công sơn sàn chống tĩnh điện– là loại sơn được thi công với lớp sơn dày dặn có tính dẫn điện, chống tĩnh điện nhằm mục đích bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm… hay hiểu 1 cách đơn giản thi công sơn sàn chống tĩnh điện chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công. Dịch vụ này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp muốn ứng dụng thi công sơn sàn chống tĩnh điệncho công trình của mình.Ứng dụng sơn epoxy chống tĩnh điện

Thi công sơn sàn chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện được chia làm 2 loại là sơn chống tĩnh điện khô và sơn epoxy chống tĩnh điện ướt, cả 2 loại đều có tính năng nổi bật như nhau rất thích hợp đưa vào áp dụng rộng rãi mọi môi trường, khu vực, các nhà xưởng điện tử, phòng máy, bên in ấn, thông tin…đặc biệt là những địa điểm mà nhạy cảm tĩnh điện như các khu vực bảo quản máy móc điện tử, các linh kiện, điện tử, nhà xưởng sản xuất.

Thi công sơn sàn chống tĩnh điện

Ưu điểm của sơn epoxy chống tĩnh điện

+Có khả năng cơ học chống lại sự ăn mòn của hóa chất rất cao, tránh được sự mài mòn trong xưởng nhà bạn.

+ Có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các lượng điện tĩnh điện trong khu công nghiệp. Tránh được nguy cơ hư hại các thiết bị điện nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết, mang lại độ bền cho mặt sàn và tạo được độ thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng.

+ Có thể loại bỏ lượng điện tĩnh điện, tỉ lệ điện trở bề mặt đạt tới 105-109 Ω, bài tiết điện trở bề mặt phù hợp tiêu chuẩn quốc tế GB6650-86A.

Mục đích chính của sơn epoxy chống tĩnh điện là bảo vệ người và trang thiết bị trong khu nhà xưởng đồng thời tăng thêm độ chắc bền cho bề mặt thi công, ngăn chặn sự gắn kết bụi với trần nhà, tường nhờ tĩnh điện

Vậy kỹ thuật thi công sơn epoxy chống tĩnh điện

Cẩn thận trong từng bước thi công như sơn lót, sơn mặt, sơn lớp giữa

+ Đối với sơn lót: Phân chia tỷ lệ hợp lý, xoa lớp sơn lót loại LQ-D

+ Đối với sơn lớp giữa: Dùng dao bằng gạt phẳng hoặc bay để tiến hành trộn sơn lớp giữa tự chảy chất lượng nhất

+ Đối với lớp sơn mặt: Dùng dao gặt tạo độ phẳng, sử dụng con lăn để loại bỏ đi bọt khí

+ Độ dày của sàn thích hợp từ 1-10mm

Thi công sơn sàn chống tĩnh điện

Đã từng thành công với nhiều cồn trình lớn nhỏ rộng khắp miền bắc cùng đội ngũ thi công lâu năm, dòng sơn epoxy chất lượng công ty Sơn epoxy FICO tự hào đem lại giá trị thành công cho những công trình kiến trúc hiện đại của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Từ khoá: son san epoxy chong tinh dien

0914 811 122