THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

Sơn sàn epoxy cho nhà xưởng, nhà thép là một trong nhiều giải pháp sàn công nghiệp đạt chuẩn đáp ứng đủ các tiêu chí về công năng, thẩm mỹ, sự thuận tiện và đặc biệt phù hợp về giá thành. Với hàng trăm, hàng ngàn m2 thì điều này đòi hỏi các chủ đầu tư hay các tổng thầu mỗi khi có nhu cầu cần sơn mới hoặc cải tạo luôn mong muốn tìm nhà thầu đáp ứng được. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi sẵn sàng mang đến những điều hoàn hảo nhất mà bạn đang mong đợi. 

FICO là đơn vị chuyên thi công các công trình công nghiệp nói chung và đặc biệt là cung cấp và thi công sơn epoxy nền nhà xưởng trọn gói nói riêng. Chúng tôi có đầy đủ pháp lý, năng lực cùng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn để mang đến những giải pháp sơn epoxy đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sẵn sàng tư vấn, khảo sát miễn phí & có mức giá chào thầu cạnh tranh. 
Minh bạch, rõ ràng từ khâu sản phẩm, quy trình và tiến độ cho khách hàng. 
Tiến độ, chất lượng thi công sơn sàn epoxy luôn được cam kết ngay từ đầu. 
Bảo hành tận tình mặt nền sơn epoxy trong 12 tháng. 
Có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao khi sơn lần thứ 2. 

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

Những lợi ích sơn sàn epoxy đem lại cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

Tưởng chừng không quan trọng, nhưng nền sàn bê tông tại các nhà xưởng luôn khắt khe trong các tiêu chuẩn để đáp ứng điều kiện của thị trường, khách hàng trong giai đoạn hội nhập và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Riêng với sơn nền sàn epoxy khi bạn chọn sẽ có được những lợi ích sau: 

Sơn sàn epoxy tạo nhiều công năng tuyệt vời cho nhà máy công nghiệp.

- Chống mài mòn, bảo vệ tốt kết cấu sàn bê tông. - Chịu được nhiều loại hóa chất (axit, kiềm,…) có nồng độ cao. - Chịu được tải trọng trung bình (~ 3 tấn với sơn hệ lăn và 10 -15 tấn với sơn hệ đổ). - Ngăn ẩm, ngăn thấm nước & các hóa chất trong sản xuất xuống nền bê tông. (Tuy nhiên, tùy vào mục đích chính mà nhà xưởng bạn đang hướng đến chúng tôi sẽ có những dòng sơn epoxy sàn đặc thù đáp ứng)

Sơn epoxy nền bê tông mang đến màu sắc mới với độ thẩm mỹ cao. 

Không những mang đến công năng mà màu sắc còn tô điểm cho nhà xưởng của bạn. Với nhiều gam màu khác nhau cùng độ bóng được tùy chỉnh (bóng sáng hoặc bóng mờ) giúp bạn có thể an tâm lựa chọn phù hợp để nhận dạng thương hiệu, phân khu vực (như đường line, cảnh báo...) và đặc biệt hơn nữa là mang lại cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp giúp người lao động tại xưởng an tâm hơn khi làm việc. Ngoài ra, yếu tố tâm linh, phong thủy cũng là một phần các “ông chủ” Châu Á, Châu Âu lựa chọn đến dòng sơn epoxy này.

Bật mí: Màu sắc, độ sáng của sàn epoxy khi kết hợp nhiều giải pháp khác (vd: trần sáng, điện đặc thù...) còn giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa về ánh sáng, giảm lượng điện năng không nhỏ.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện thi công sơn epoxy nền nhà xưởng của FICO

1. Tiếp nhận yêu cầu. Tiến hành khảo sát, tư vấn nhiều giải pháp tối ưu

Dù là công nghệ 4.0 trong thế giới phẳng, mức giá bạn tham khảo trên mạng chỉ nằm ở barem dự toán và sẽ có % phát sinh tùy theo thực tế. Chính vì vậy, việc khảo sát thực tế của đội thi công sơn epoxy Gia Lộc Phát sẽ giúp bạn không những có được giá chính xác nhất mà còn có được nhiều hơn một giải pháp. 

2. Báo giá vật tư và thi công sơn nền epoxy chính thức bằng văn bản kèm theo phương án thi công.

Giá thành sơn epoxy sẽ được tính theo diện tích là m2. Đơn giá thi công sơn epoxy sàn đã trọn gói bao gồm vật tư + nhân công Ký kết hợp đồng cùng các thủ tục liên quan.

Khi bạn chốt được giá thành, phương án theo thỏa thuận. Hợp đồng sẽ là sự ràng buộc giữa 2 bên để đi đến mục đích chung giúp khách hàng an tâm khi dành trọn sự tín nhiệm cho chúng tôi. 

3. Thực hiện tập kết vật tư và thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng tận mắt chứng kiến, giám sát quá trình làm việc của những đội ngũ kĩ thuật FICO dày dặn kinh nghiệm và nghiệm túc hết mình trong công việc. Phần lớn quá trình thi công sẽ nằm một trong 2 phương pháp: 

Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp: Xử lý bề mặt + 1 sơn lót + 2 lớp sơn phủ (tổng độ 0,12 – 0,15mm)

Thi công sơn epoxy tự san phẳng: xử lý bề mặt + 1 sơn lót + 1 sơn đệm + 1 sơn hoàn thiện (độ dày từ 1mm – 5mm)

4. Nghiệm thu và bảo hành.

Dựa trên sự cam kết và thống nhất trong hợp đồng, FICO sẽ cùng khách hàng nghiệm thu thực tế và căn cứ để tiến hành bảo hành theo quy định.

Khách hàng được gì khi đến với công ty sơn epoxy FICO ?

FICO được tạo nên từ những kĩ sư trẻ với nhiều nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực sơn công nghiệp. Trải qua nhiều năm thành công cũng như không ít gian nan thử thách trong xây dựng để có được thành quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng theo tiêu chí “Win - Win” để mang đến sự hoàn hảo nhất với nhiều giải pháp sơn epoxy nền nhà xưởng của bạn hoặc bạn đang đảm nhiệm. Chúng tôi không phải là đơn vị lớn nhất, nhưng sẽ là nhà thầu nhiệt huyết nhất mang đến sự hài lòng cao nhất.

Ngoài việc nhận đảm nhiệm Thi công sơn epoxy tại Tp. Hồ Chí Minh, FICO Epoxy luôn sẵn sàng đảm nhận mọi dự án với nhiều diện tích khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Còn điều gì khiến bạn phải băn khoăn, lo lắng ? Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ tư vấn tận tình và mang đến nhiều hơn những gì bạn mong đợi. 

GIA LỘC PHÁT – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khoá: thi cong epoxy,THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

0907 062 138