Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Axit

Thi công sàn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) là dòng sơn epoxy được thiết kế, sản xuất và ứng dụng cho các sàn nhà xưởng, nền nhà xưởng là những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất ăn mòn. Với thành phần sơn được tăng cường cao các hợp chất chống axit, ăn mòn và các tác hại do thường xuyên tiếp xúc với môi trường này.

1. Các thành chính của sơn sàn epoxy chống axit

Thành phần cấu tạo sơn sàn epoxy chống axit bao gồm keo epoxy và chất đông cứng kết hợp  với nguyên liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm tổng hợp thành sơn sàn epoxy hai thành phần chống axit.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Axit

Thi công khu vực sử lý nước thải tiếp xúc với axit của công ty ắc quy đồng nai

2. Các hãng sơn sàn epoxy chống axit

Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn sàn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ), sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện,.. mỗi loại mang những nét đặc trưng riêng phù hợp với từng bề mặt sàn, và với bài viết này chũng tôi sẻ chia sẻ bạn những thông tin về dòng sản phẩm sơn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ).

Các dòng sơn có khả năng chống axit cao, mang tới chất lượng công trình bền vững nên được đưa vào ứng dụng rộng rãi

+ Dòng sơn sàn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) của hãng sơn APT Việt Nam được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn. Với công nghệ tiên tiến của Thailand & Anh.

+ Dòng sơn sàn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) của hãng sơn Chokwang với công nghệ Đài loan cũng được sử dụng rộng rãi tại các công trình.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Axit

3. Các nhà xưởng nào nên sử dụng sơn sàn epoxy chống axit

Nhà máy hóa chất, bể chứa nước thải, những nơi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn. Vì trong thành phần sơn sàn epoxy chống axit có tính kết dính tốt, chống rỉ sét, chống ăn mòn. Lớp sơn cò tính dai, chắc, độ cứng cao và chịu ma sát tốt. Bảo vệ chống ăn mòn cho hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm…kháng dung môi, kháng dầu mở, kiềm, axit, muối và không khí ẩm. có tính thẩm mỹ cao, bảo vệ bề mặt, chịu lực tốt, chịu ma sát và các hóa chất ăn mòn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Axit

Thi công sơn epoxy cho nhà máy hóa chất việt mỹ

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khoá: thi cong son epoxy khang axit, Sơn sàn epoxy chống axit

0914 811 122