Thi công sơn epoxy

Bạn đang tìm cách để thay đổi diện mạo cho sàn ga-ra, sàn tầng hầm hay muốn tạo ra một khoảng sân bê tông tuyệt đẹp trước nhà hoặc sàn hồ bơi sang trọng? Tại FICO , chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng cho tầng hầm, gara oto để xe, với chất lượng tuyệt vời, phù hợp với từng khu vực trong nhà mà khách hàng mong muốn.

Khi khách hàng liên lạc với FICO, chúng tôi sẽ xác định yêu cầu, mục đích sử dụng sàn và chi phí phải trả mà khách hàng mong muốn trước khi đề xuất ra giải pháp thi công sơn epoxy phù hợp. Các sản phẩm sơn sàn epoxy của chúng được sử dụng để tạo ra một bề mặt sàn có tính thẩm mỹ và độ bền cao, thích hợp để lắp đặt cho các khu vực trong nhà như ga-ra, tầng hầm, nhà kho, phòng khách,…và cả khu vực ngoài trời như sân hiên, sàn hồ bơi,…

Khuyến nghị sơn epoxy sàn bê tông trong lĩnh vực dân dụng

Khi đưa ra các khuyến nghị, chúng tôi thường xem xét hai yếu tố quan trọng: Vị trí lắp đặt sàn bê tông và loại sơn phủ sàn phù hợp

Vị trí

Xác định vị trí của sàn bê tông cần sơn phủ: sàn trong ga-ra, tầng hầm thường có điều kiện thời tiết không khắc nghiệt nhưng hay bị trầy xước và bám bẩn bởi dầu mỡ, bụi bẩn; sàn showroom, sàn phòng khách là nơi để trưng bày, trang trí và có thể bạn muốn một bề mặt sàn mang tính thẩm mỹ cao cấp hơn? Hoặc nếu là sàn bê tông ngoài trời như sân hiên, sàn hồ bơi, vỉa hè,… cần có lớp sơn phủ chuyên dụng để chống lại tác động của tia cực tím cũng như các tác nhân có hại khác. Đây là một vài ví dụ về việc xác định vị trí của sàn bê tông trước khi đề xuất áp dụng loại sơn phủ phù hợp cho sàn của bạn.

Địa Chỉ: 57/117 Lãnh Bĩnh Thăng, Phường 12, Quận 11, Hồ chí minh Điện thoại: 0908.722.877

Sản phẩm

Tại FICO, chúng tôi sử dụng các hợp chất sơn phủ sàn chuyên dụng, phù hợp với từng khu vực lắp đặt sàn bê tông. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các vấn đề về bụi bẩn, dầu mỡ, nấm mốc,… bám dính lên sàn; chống thấm nước, ngăn ngừa tia UV làm mất màu bê tông,… tăng độ bền và khả năng chống chịu mài mòn, cung cấp một bề mặt sàn rực rỡ với các màu sắc tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng sơn epoxy sàn nhà ở dân dụng

Nhà để xe
Tầng hầm
Phòng làm việc
Showroom
Phòng tập thể hình
Phòng chiếu phim, các khu vực giải trí, …
Sàn hồ bơi
Vỉa hè
Sân hiên bê tông
Phòng khách và các khu vực chính trong nhà,….

Lớp sơn epoxy cho sàn trong Ga-ra

Biến nơi để xe của bạn thành một không gian đẹp, bền và sử dụng lâu dài. Bạn không cần phải lo lắng cho sàn trong Ga-ra sẽ bị trầy xước, hư hỏng, bám bẩn,… và xuống cấp theo thời gian. Song Anh chuyên về các sản phẩm sơn phủ sàn bê tông công nghiệp cho sàn ga-ra cũng như sàn nhà ở của bạn.

Chúng tôi có 2 loại sàn chính phù hợp cho ga-ra, vì độ bền và khả năng chịu mài mòn hằng ngày. Đó là sàn bê tông đánh bóng và sàn bê tông sơn phủ epoxy.

Hai loại này cung cấp độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt và chịu được lực va chạm mạnh. Ngoài ra còn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như vô số cách kết hợp màu để tạo ra tính năng trang trí như mong muốn.

 

Từ khoá: thi cong epoxy, Thi công sơn epoxy

0914 811 122