Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng là quy trình rất cần thiết cho việc xây dựng nhà xưởng, có thể nói sơn sàn nhà xưởng là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sản xuất của nhà xưởng. Tuy nhiên, để tìm đơn vị sơn sàn nhà xưởng uy tín đi kèm với chất lượng là một bài toán gian nan chắt lọc, chính vì thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, Công Ty Sơn Sàn Nhà Xưởng chúng tôi luôn đề cao Uy Tín Và Chất Lượng hàng đầu và cam kết mang đến khách hàng giải pháp hoàn hảo và giá tốt nhất thị trường.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và một số loại phụ gia khác. Sau khi trộn các nguyên liệu này với nhau theo tỷ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng ổn định, độ bóng sáng.... Những tính năng Epoxy mang lại như :  khoáng khuẩn, kháng hóa chất, chống cháy, chống thấm, chống axit tĩnh điện, dễ vệ sinh, nâng cao chất lượng nhà xưởng..

Những ưu điểm khi sử dụng sàn epoxy

- Tuổi thọ: Sàn bê tông sau khi được sơn phủ 1 lớp lót + 2 lớp Epoxy màu sẽ tăng tuổi thọ của sàn, khi đó sàn có độ bền trung bình 5-10 năm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

- Độ bền: Sơn Epoxy đã tạo màng rắn thì độ bền được tăng lên, kèm theo đó với các chức năng chống trơn, kháng khuẩn, axit, tỉnh điện, chống cháy....

- Tiết kiệm thời gian: So với các phương pháp truyền thống như : lắp sàn gỗ, sàn nhựa, gạch... thì sàn epoxy nhà xưởng được thi công nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí và mang lại hiệu quả tốt hơn các phương pháp truyền thống

- Dễ dàng làm sạch: Dễ dàng lau chùi, làm sạch bằng nước một cách nhanh chóng.

- Tính thẩm mỹ: Epoxy có nhiều chủng loại và màu sắc, tùy theo nhu cầu sử dụng,Cty sơn sàn nhà xưởng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó

- Kháng hóa chất: Sơn sàn epoxy có khả năng chống hóa chất và axit có nồng độ cao như axit sunfuric, axit photphoric, axit nitrit, axit clohydric, NaO…

- An toàn: Lớp phủ epoxy này cũng có khả năng chống trượt, chịu được nhiệt độ, các tác động ngoại lực với nền.

- Độ sáng: Sơn nền epoxy có độ bóng cao, giúp cải thiện ánh sáng trong nơi làm việc.

Các yếu tố ảnh hưởng quyết định đến việc báo giá sơn sàn nhà xưởng

( Quá trình báo giá sơn sàn nhà xưởng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, để được báo gá chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ 0968 83 0017 để được khảo sát tư vấn phương án thi công và báo giá chính xác nhất ) 

 Tình trạng bề mặt sàn bê tông có bị ẩm ướt hay không. Nếu sàn bị ẩm thì chi phí sơn sẽ cao hơn do phải có thêm một lớp cách ẩm có độ dày tối thiểu phải 1mm nữa hoặc giải pháp làm khô sàn cấp tốc .
 Điều kiện thi công Epoxy có dễ hay không? Có thể thi công cuốn chiếu hay phải từng giai đoạn… Điều này sẽ quyết định đến chi phí sơn không hề nhỏ.
 Tình trạng bề mặt sàn bê tông có đạt tiêu chuẩn hay không ? Các hiện  trạng chưa đạt bao gồm : sàn bị khuyết điểm, dị tật gồ ghề, sàn rỗ và nứt , bề mặt yếu MAC không đạt 250. Nếu có  các hiện trạng trên cần phải thực hiện bước gia cố cải tạo bề mặt mới có thể sơn được.
Diện tích sơn nhiều hay ích, khoảng cách xa hay gần cũng là một yếu tố quyết định đến việc báo giá sơn Epoxy của chúng tôi (Công ty chúng tôi có địa chỉ tại Q12 TP.HCM)

Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình  dưới đây để có thể hỗ trợ thi công sơn Epoxy cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bước 1: Khi có nhu cầu hỗ trợ, khách hàng liên hệ đến công ty. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận các thông tin của khách hàng cung cấp như: tên, địa chỉ cần thi công, nhu cầu sơn Epoxy như thế nào…

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để thực hiện việc khảo sát cũng như đánh giá chi tiết mặt sàn cần thi công. Việc khảo sát này còn nhằm mục đích đánh giá nguy cơ hỏng lớp sơn Epoxy sau khi thi công đối với từng bề mặt

Bước 3: Sau khi khảo sát, công ty sẽ có phương án sơn sàn Epoxy nhà xưởng cụ thể, lựa chọn các máy móc, kỹ thuật phù hợp với điều kiện của địa hình cần thi công.

Bước 4: Công ty sẽ thông báo cho khách hàng biết khoảng thời gian cần để thi công và xác định ngày nghiệm thu, bàn giao để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc. Thường thì công ty sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Bước 5: Việc báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng sẽ được chúng tôi ghi rõ các khoản, các mục để khách hàng tham khảo. Tất cả sẽ được thực hiện bằng văn bản thông báo và gửi đến khách hàng qua Email hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá cũng như thời gian thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đây là cam kết quy định trách nhiệm, nghĩa vụ của công ty chúng tôi cũng như của quý khách hàng trong quá trình thi công công trình sơn Epoxy.

Từ khoá: thi cong epoxy, Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

0914 811 122