Thi Công Sơn Sàn Sân Tennis

Thi Công Sơn Sàn Sân Tennis Lớp Phủ Đặc Biệt CT-08

1. Khái quát lớp phủ đặc biệt CT-08 dùng cho thi công sơn sàn sân tennis.

CT-08 là lớp phủ đặc biệt dùng cho thi công sơn sàn sân tennis, sàn sân thể thao, sân thi đấu cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, đường chạy điền kinh ….

CT-08 có độ bóng nhẹ, độ bền cao, tính dẻo dai, độ đàn hồi tuyệt vời, dùng để phủ lên bề mặt bê tông, kim loại, gỗ , nhựa, đường, vật liệu composite….
CT-08 là một hỗn hợp dẻo và đồng nhất, cho khả năng chịu mài mòn, chịu va đập cơ học, ma sát cao ngay cả những nơi giao thông qua lại thường xuyên, chùi rửa dễ dàng….
CT-08 là lớp phủ đa năng phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm ở nước ta. CT-08 có khả năng chống chịu môi trường kiềm, axit, tia UV từ ánh sáng mặt trời, bền trong môi trường nước.

Thi Công Sơn Sàn Sân Tennis

 

2. Hướng dẫn sử dụng và thi công lớp phủ đặc biệt CT-08 cho sàn sân tennis.

a. Yêu cầu đối với bề mặt dùng để thi công sơn sàn sân tennis.

Toàn bộ bề mặt dùng để sơn sàn sân tennis phải được mài tạo nhám và làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất rêu mốc và các lớp sơn cũ ….
Đối với nền bê tông mới yêu cầu phải có ít nhất là 21 ngày tuổi cho lớp bê tông thủy hóa, kết cấu xi măng được ổn định, sau đó mới được chuyển san công đoạn thi công lớp sơn sàn sân tennis.
Trước khi thi công lớp phủ đặc biệt CT-08 cần tiến hành phủ 1-2 lớp chống thấm  CT-11A và 2-3 lớp đệm TN-A chống trơn trượt, tạo êm, giảm chấn động. Để khô trong 48 giờ hoặc 02 lớp matit chịu ẩm SK-6 rồi xả phẳng bằng giấy nhám và để khô 12- 24 giờ.

Thi Công Sơn Sàn Sân Tennis

b. Hướng dẫn cách thi công CT-08 cho sơn sàn sân tennis.

Yêu cầu thi công CT-08 vào ngày nắng ráo, nhiệt độ bề mặt không quá 35°C . phủ 02-03 lớp CT-08 theo các bước sau:
Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. khuấy lại cho thùng sơn đồng nhất mới được thi công( chú ý pha đến đâu dùng hết đến đó).
Dùng rulô hoặc chổi cọ lăn đều lên bề mặt sàn.
Để lớp 1 khô sau 12-24h phủ tiếp lớp thứ 2. Tuyệt đối không được để bọt khí nằm dưới lớp sơn đã phủ. Sử dụng công trình sử dụng tốt nhất sau 7 ngày tính từ khi thi công xong.

 

Từ khoá: Sơn Sàn Sân Tennis,Sơn Sàn Tennis,Thi Công Sơn Sân Tennis

0914 811 122