Thi công son epoxy
Sơn sàn nhà xưởng
Sơn nền nhà xưởng
Sơn sàn nền tầng hầm
điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng

THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật, tư vấn, giám sát, đội thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ thi công sân tennis tiêu chuẩn quốc tế.


Tại Việt Nam, sân tennis thường được thi công trên bề mặt cứng. Bởi mặt sân cứng thường có kết cấu xi măng hoặc nhựa, điều này sẽ làm mặt sân sau khi thi công xong sẽ hoàn hảo hơn. Để có một sân tennis tiêu chuẩn quốc tế Quý khách cần đặc biệt chú ý tới các điều kiện thi công, quy trình thi công….

THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS

8 LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG TRONG THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ. 

Diện tích của sân tennis theo tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà diện tích của sân được lựa chọn phù hợp. Đối với các đơn vị sử dụng sân tennis để giải trí thì thường thi công diện tích nhỏ, đối với nhu cầu cho tập luyện và thi đấu thì diện tích lớn hơn.
- Tiêu chuẩn tối thiểu cho các giải Grand Slam : 20.12 x 40.23m
- Tiêu chuẩn tối thiểu Liên Đoàn Tennis Thế Giới (ITF): 18.29 x 36.57m
- Tiêu chuẩn tối thiểu cho các câu lạc bộ tennis: 17.07 x 34.77m
- Kích thước hiệu quả nhất cho không gian nhỏ, gia đình: 16.46 x 33.53m
2. Những yêu cầu cần thiết đối với bề mặt, nền móng sân
- Nền móng của sân tennis được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thi công sơn sân tennis. Đối với mặt sân đã cứng, nên cấp phối đá và cát từ 25 – 30 cm. Nếu bề mặt yếu, có thể xử lý bằng cách đóng cọc bê tông. Nền móng yêu cầu không chứa các vật liệu hữu cơ, gốc rễ cây, vật liệu dễ tiêu huỷ.
- Sân Tennis được đổ bê tông bao quanh bằng đà kiềng với kích thước từ rộng 150mm x cao 250mm.
- Bề mặt cần được xoa phẳng và bảo dưỡng tối thiểu 10 ngày trước khi thi công sơn.
- Bê tông trước khi đổ phải được lót nilong ngăn ẩm và có rải cốt thép.
- Độ dày bê tông từ 10-15 cm, bê tông có độ dốc từ 0,8-1%.
- Sau khi đổ bê tông trong vòng 48 tiếng phải được cắt khe theo ô 25-35m2 để không bị nứt bê tông cục bộ.
- Cường độ của bề mặt bê tông tối thiểu Mac 200.
- Sân được cấu tạo thoát nước tốt.
Tuỳ vào hiện trạng của nền móng ban đầu mà lựa chọn phương án làm cho phù hợp, chi phí thấp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.
3. Thảm nhựa bê tông sân tennis
Tuổi đời của bất cứ một công trình xây dựng nào phụ thuộc nhiều vào vật liệu xây dựng. Lựa chọn vật liệu cho mặt sân tennis là yếu tố quyết định tuổi đời của sân.
Tùy vào nhu cầu sử dụng và đấu giải, thường 1 số câu lạc bộ sử dụng bê tông làm móng, còn theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế thì phải đổ bằng thảm nhựa asphan 7-10cm.
4. Hướng của sân tenins: hướng Bắc – Nam là hướng phù hợp nhất. Lý do chọn hướng này giúp người chơi tennis không bị chói trong quá trình chơi banh.
5. Độ dốc sân tennis như thế nào là phù hợp?
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
- 0.83% là độ dốc tốt thiểu của sân tennis
- 1% là độ dốc tối đa của sân tennis
6. Hàng rào phù hợp với sân tennis
Điều quan trọng của hàng rào sân tennis đó chính là ngăn cản không cho banh tennis lọt ra ngoài. Nếu sân tennis được làm gần biển thì lưới sẽ được bọc một lớp mạ kẽm hoặc nhựa. Thông thường hàng rào của sân cao từ 4.2m.
7. Đèn sân tennis
Sân tennis cần ánh sáng tốt cho người tập có thể dễ dàng nhận banh. Thường đèn được bố trí đều sân bằng 8 bộ đèn hệ metal halide.
8. Dụng cụ và mái che
Hiện nay, hầu hết các sân thể thao đề thiết kế mái che và dụng cụ cho vận động viên dự bị và đội cổ vũ. Vừa tạo sự thẩm mỹ, vừa an toàn và được nhiều người ưa chuộng. Các dụng cụ đi kèm xe chưa banh tennis, xe đẩy nước, lưới cũng không thể thiếu.

7 BƯỚC CỦA QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS 

Sơn sân tennis chuyên nghiệp bắt buộc phải dùng đúng dòng sơn thể thao chuyên dụng, mặc dù là công ty Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhưng không được phép sử dụng sơn epoxy cho sân tennis. Sơn thể thao như Deco, Hawker, Teraco,... cho sân tennis là giải pháp tối ưu nhất chống sự trơn trượt, chịu mài món tốt. Xã hội ngày nay càng phát triển thì nhu cầu về việc chơi thể thao ngày càng nhiều. Không chỉ dừng lại ở sân chống trơn trượt, chịu mòn mà cần phải có sự đa dạng, bền màu.
Bước 1: Mài tạo xước, Tạo Độ Phẳng Cho Bề Mặt Sân, Hút Sạch Bụi Bẩn. Mặt bề mặt phẳng là điều kiện bắt buộc trước khi thi công sơn sân tennis. Trong quá trình thi công sẽ gặp rủi ro, rộp sau thời gian ẩm ướt, nếu bước xử lý bề mặt không hiệu quả. Chính vì thế, các thợ thi công cần phải thật tỷ mỉ, xử lý từng lỗ hỏng li ti.
Bước 2: Phun 1 lớp keo kết nối, tăng độ bám dính cho bề mặt sân.
Bước 3: Lớp 2 - Bả hỗn hợp chống thấm bao gồm Sika latex+ xi măng+ cát thạch anh+ nước. Tạo chất lượng cho sân, ngăn ẩm và chống lại các điều kiện thời tiết bên ngoài của môi trường.
Bước 4: Lớp 3 - Tạo lớp đệm cho bề mặt sân – 1 lớp. Để giảm độ trơn trượt, chấn động trong quá trình chơi banh và tạo sự êm ái cho các hoạt động trên sân. 
Bước 5: Lớp 4 -Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao – 1 lớp. Lớp phủ này có tác dụng tạo sự đồng bộ, phối màu cơ bản cho từng sân. Làm nền cho lớp phủ màu hoàn thiện, tăng đồng màu, bền màu và tăng tuổi thọ sử dụng sân.
Bước 6: Lớp 5- Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao – 1 lớp. Lớp phủ này có tác dụng tạo sự đồng bộ, phối màu cơ bản cho từng sân. Người thợ thi công lớp phủ này cần phải thật tỷ mỉ, khéo léo tránh sai sót không đáng có, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sân.
Bước 7: Kẻ line cho sân tennis. Kẻ line là bước trang điểm cho sân, công đoạn cuối của quá trình thi công sơn lên bề mặt sân. Nghiệm thu và bàn giao.

Từ khoá tìm kiếm: boc phu composite frp,THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS

điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO