THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO, SÂN TENIS

Sơn pu cho nền nhà xưởng là giải pháp sàn công nghiệp hiệu quả đem lại nhiều lợi ích theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Để làm được điều đó ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm sơn thì thực hiện quy trình sơn pu tự phẳng cho nền nhà xưởng cũng rất quan trọng. Vậy cụ thể quy trình sơn pu được thực hiện ra sao ? Đây sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.

Sơn pu tự phẳng là gì ? 

Sơn pu tự phẳng, tự san phẳng, tự cân bằng,….là cách gọi chung của dòng sơn polyurethane dựa trên nguyên lý hoạt động của nó. Với khả năng tạo độ phẳng cho bề mặt với độ dày tùy ý theo người thực hiện (thông thường từ 2mm – 3mm -4mm) phát huy được tối đa công năng mà dòng sơn này đem đến cho các nhà xưởng cùng độ thẩm mỹ  cao nhất.

THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO, SÂN TENIS

Quy trình sơn pu tự phẳng cho nền nhà xưởng.

Những lưu ý khi thực hiện quy trình sơn pu tự phẳng.     

- Phải đảm bảo các điều kiện về môi trường (nhiệt độ, độ ẩm) trước khi thực hiện.    

- Đội ngũ thợ thực hiện đã từng thực hiện và có tay nghề cao (do nhiều yếu tố chủ quan & khách quan khác nhau).    

- Cần tuân thủ cách  pha sơn pu theo kỹ thuật đề ra của nhà sản xuất để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn (sơn không khô, lệch màu,…)

Chi tiết quy trình sơn pu tự phẳng cho nền bê tông nhà xưởng. 

Giai đoạn 1: Xử lý bề mặt nền bê tông nhà xưởng.     

Mài nền bê tông, làm sạch mặt nền, giảm độ ẩm, là những công việc làm nền tảng khởi đầu để đảm bảo lớp sơn đạt được độ bám và chất lượng ổn định cao nhất.

Giai đoạn 2: Thực hiện các công đoạn sơn lót, trám trét, chống ẩm,…     

Thông thường, sơn lót kháng ẩm kết hợp với các công đoạn trám trét những vết nứt, điểm khuyết để tạo bề mặt phẳng tương đối cho sàn bê tông.

Giai đoạn 3: Thi công sơn đổ pu cho nền bê tông nhà xưởng. 

Thực hiện đổ sơn pu tự san phẳng cho bề mặt sàn với độ dày đề ra (2 -3 – 4mm). Công tác này kết hợp với rulo gai phát bọt khí trong quá trình phản ứng với môi trường bên ngoài.

Từ khoá: son san epoxy,THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO, SÂN TENIS

0907 062 138