THI CÔNG VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN

Thi công và đánh bóng sàn đá mài, đá rửa terrazzo, granito nghệ thuật đòi hỏi thợ có kinh nghiệm,thạo nghề, cẩn thận, tỉ mỉ, tay nghề cao. Công ty Vệ sinh Công nghiệp FICO với thương hiệu FICO tự hào có đội ngũ lành nghề, tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công và đánh bóng sàn đá mài Terrazzo, Granito, đá rửa nghệ thuật tại Cam Ranh và Nha Trang, sự tài hoa, khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời trên từng sản phẩm.

THI CÔNG VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN
Quy trình mài bóng sàn đá mài, sàn Terrazzo, sàn Granito

Thời gian mài terrazzo, granito quyết định bỏi các yếu tố khí hậu, mác xi mãng v.v… Thông thường, mùa hè chờ sau 1- 2 ngày, mùa đông chờ sau 4 – 5 ngày.
Trước tiên nên mài thử, nếu hạt đá vân bám cứng thì có thể bắt đầu mài terrazzo, granito, chú ý không nên để quá lâu, vì khi vữa đã khô cứng, thì rất khó mài.
Đầu tiên dùng đĩa mài 60 – 80 mài thô, mài đến khi nổi mặt viên đá thì dừng lại, ba bốn ngày sau dùng cát cỡ 100 – 120 mài tiếp lần thứ hai.
Sau khi mài xong trát thêm một lớp vữa xi măng, sau 24 giò bắt đầu tưới nước dưỡng. Chờ sau 2-3 ngày dùng đá mài cỡ 180 – 200 mài lại. Cuối cùng dùng đá mài mịn cỡ 280 mài bóng.
Công việc cuối cùng của là đánh sáp bóng terrazzo, granito, chờ mặt sàn terrazzo, granite hoàn toàn khô bắt đầu đánh sáp bóng, chà sau 1-2 giờ là có thể sử dụng được.

+ Ưu điểm của đá mài , sàn Terrazzo, sàn Granito

Tính thẩm mỹ cao, thiết kế nhanh chóng, bề mặt hoàn thiện vô cùng tinh xảo, ấn tượng, mang vẻ đẹp sang trọng, hoa lệ cho công trình với màu sắc và hoa văn đa dạng .
Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, xanh sạch, bảo vệ sức khỏe và môi trường,
Độ bóng, bền màu dễ dàng vệ sinh trên bề mặt.
Độ cứng, độ bền, chống trầy xước cao, chống mài mòn, không bị bong tróc bề mặt.
Chống thấm nước và thấm dầu, thấm hóa chất, không bị ẩm cho bề mặt đá terrazzo và granite.
Không phai màu, không ố vàng, xỉn màu, biến màu.
Không có độ VOC.
Không bị cong vênh, co nứt.

Tại sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

-Bởi việc đánh bóng sàn đá là không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi kinh nghiệm khi làm việc cùng các loại máy móc chuyên dụng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện công việc thi công đánh bóng sàn.

-Để phòng tránh những sai lầm trong khi thi công nếu bạn không có đủ kinh nghiệm làm việc.

-Để đơn giản hoá công việc, để làm giảm sức lực cần có và nhân công để thực hiện công việc. Ngoài ra còn làm tăng hiệu quả cho việc đánh bóng công trình thi công.

Từ khoá: son san epoxy, THI CÔNG VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN

0914 811 122