THI CÔNG XOA NỀN BÊ TÔNG

Chuyên xoa nền bê tông cung cấp bê tông tươi, đổ bê tông tươi, đổ bê tông tay, cào cán bê tông, đánh bóng sàn, sơn nền siêu phẳng.

Chuyên thi công xoa nền bê tông, đánh bóng nền bê tông, thi công sơn nền Epoxy, sơn tăng cứng bê tông, ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp bê tông tươi, đổ bê tông tươi, đổ bê tông tay, cào cán bê tông tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

Như mọi người đều biết đổ bê tông sau khi hoàn thiện sẽ không có được một bề mặt bằng phẳng đúng như thiết kế. Do đó cần sử dụng các loại máy hoặc nhân công để tiến hành thi công xoa nền bê tông, tạo ra bề mặt phẳng, mịn, đủ điều kiện để thi công các bước tiếp theo.

Chuyên XOA NỀN BÊ TÔNG CHUẨN NHANH NHẤT VỚI ĐỘI THỢ CHUYÊN NGHIỆP

 • Xoa nền bê tông được hiểu như thế nào? Nhằm để được mặt bằng phẳng như đúng thiết kế, chỉ có thể xoa nền bê tông
 • Xoa nền bê tông để đảm bảo hoàn thiện bề mặt như thiết kế: Quá trình đổ bê tông dù có tốt đến đâu vẫn để những vết lồi, lõm ở những nơi tiếp xúc với ván khuôn. Cao độ của nền cũng không thể bằng phẳng từ đầu đến cuối được. Chính vì vậy, chúng ta phải sử dụng các loại thiết bị và kỹ thuật đặc biệt để tiến hành xoa nền.
 • Nhiệm vụ của thao tác này chính là tạo ra một bề mặt phẳng, mịn, đúng với cao độ thiết kế để có thể thi công những bước tiếp theo.
 • Chọn ngay FICO để thi công dịch vụ thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng uy tín tại TP.HCM sau xoa nền và đánh bóng nền bê tông
 • Quá trình thi công xoa nền bê tông sẽ sử dụng các loại máy chuyên dụng và chế phẩm như sika để tạo bề mặt bằng phẳng, tăng độ cứng cho sàn và trong nhiều trường hợp sẽ tạo ra các màu sắc đúng như thiết kế..

Công tác làm phẳng bề mặt do xoa nền bê tông có thể ứng dụng trong nhiều việc khác nhau như:

✔ San lấp nền đất.
✔ Xoa nền tạo nhám chống trơn trượt.
✔ Đổ bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông móng nhà.
✔ Thi công nền nhà xưởng.
✔ Đổ bê tông bù nâng cho đúng cao độ thiết kế.
✔ Làm sân thể thao, tennis, cầu lông.
✔ Làm đường hầm chung cư.
✔ Làm garage.
✔ Thi công bề mặt các hệ thống giao thông, đê điều, thủy loại.
✔ Làm vỉa hè cho các công trình đường xá, cầu cống.

THI CÔNG XOA NỀN BÊ TÔNG

Quy trình kỹ thuật thi công xoa nền bê tông

 • Trước khi thi công xoa nền cần có các thao tác chuẩn bị như sau:
 • Chuẩn bị bề mặt bằng cách đổ bê tông có độ sụt và độ cứng theo đúng quy định.
 • Tạo màu cho bề mặt sàn như xanh hoặc xám.
 • Chuẩn bị các nguyên vật liệu và tập kết máy móc ở nơi thích hợp.
 • Công tác xoa nền được chia thành nhiều phần khác nhau để đảm bảo chất lượng và thời gian khi công:
 • Chia mặt bằng thi công thành nhiều ô nhỏ và tiến hành rải vật liệu đều cho mỗi ô. Sau khi bề mặt của sàn bê tông đã bốc hơi hết, đạt độ cứng như thế kế thì sử dụng các loại máy móc để xoa từ các khu vực gần tường, cột trở ra. Tùy vào mức độ hoàn thiện mà chủ đầu tư yêu cầu mà tiến hành xoa 3 – 4 lần hoặc hơn nữa, sau đó tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng bề mặt.
 • Hoàn thiện bề mặt: Tùy vào yêu cầu về độ bóng hoặc sử dụng tiếp theo mà hoàn thiện cho phù hợp. Nếu sàn lộ thiên (bề mặt hoàn thiện sau cùng) thì sẽ cần làm kỹ hơn.

Từ khoá: thi cong epoxy tphcm, THI CÔNG XOA NỀN BÊ TÔNG

0907 062 138