Thợ sơn pu

- Thợ sơn pu chính là người sẽ giúp bạn pha chế và hoàn thiện quá trình thi công sơn pu sàn hoàn chỉnh và đúng kỹ thuật cũng như tạo nên vẻ đẹp cuối cùng mang đậm dấu ấn của đơn vị thi công – nhất là của công ty chuyên nghiệp như FICO chúng tôi, đồng thời tôn lên nét nổi bật riêng của các công trình, tạo mỹ quan chung cho khu vực.

Thợ sơn pu đảm bảo quá trình pha chế sơn pu đúng

- Không đơn giản như các sản phẩm khác mà sơn pu cần có quá trình pha chế và  cách sơn pu đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người dùng.

-  Chính vì thế đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ sơn pu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã và đang pha chế sơn Pu theo công thức và tỷ lệ chính xác nhất. Bởi nếu bỏ qua bước nào thì hiệu quả sản phẩm và dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng, chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện.
- Bạn đừng cho rằng một hộp sơn thông thường trên thị trường khi vừa mua về bạn có thể dùng để sơn ngay được nhé. Bạn phải xem chi tiết từng loại sơn và các tính năng cũng như ưu nhược điểm của nó.

- Dưới đây chúng tôi giới thiệu một trong những công thức được cho là chuẩn khi pha chế sơn sơn Pu sàn. Bạn đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Base theo đúng tỉ lệ. Tiếp đến bạn dùng máy khuấy, khuấy trộn từ 5-10 phút đến đồng nhất. Sau đó là tiến hành thi công.

Thi công sơn epoxy
- Nhưng một điểm lưu ý khá quan trọng cho bạn là bạn cần phải cân bằng cân theo đúng số lượng trên công thức mà nhà sản xuất yêu cầu. Bởi cứng quá làm sơn khô, ướt quá làm sơn kém kết dính. Tóm lại, cách pha sơn Pu là người thợ phải nắm được tỉ lệ và định mức pha sơn Pu để làm sao cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thợ sơn pu của chúng tôi tiến thành thi công chuyên nghiệp

Các bước thi công sơn pu của thợ sơn pu chuyên nghiệp cần tiến hành các bước dưới đây:

1. Chuẩn bị bề mặt:

- Bề mặt bê tông phải được chuẩn bị sạch sẽ, cứng chắc, không còn dính bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác. Bề mặt bê tông trước khi thi công phải khô ráo (theo cảm quan), không có nước đọng. Lực kéo tối thiểu của bề mặt (thử bằng máy pull-off) phải đạt 1.5N/m2 và bê tông phải được bảo dưỡng tối thiểu 5 ngày. Mặt nền bê tông nên được ngăn cách với nền đất bằng một màn chống thấm liên tục. Thiết kế nền bê tông nên có những khe co giãn theo yêu cầu. Ngoài ra nên thiết kế một số khe nứt để đảm bảo những co ngót của bê tông sẽ theo những hướng định sẵn.

Thi công sơn epoxy

- Phải mài sạch lớp xi măng yếu trên bề mặt bê tông. Trám phẳng tất cả nhựng hư hỏng và các vết nứt bằng hệ thống vữa sửa chữa. Toàn bộ bề mặt nên được mài sạch bằng cơ học như máy mài, máy cào hoặc phun nước áp lực cao. Các điểm nhô cao cũng phải được mài phẳng. Sau đó làm khô bề mặt bằng hơi nóng hoặc cơ học. Trước khi thi công phải hút bụi sạch lại toàn bộ bề mặt. Lớp lót : sơn sàn Pu nên được thi công lên một lớp lót đã khô, lớp lót sử dụng cũng là sơn sàn Pu có độ dày 1mm.
2. Thi công:

- Sơn Pu sàn chỉ được trộn và thi công bời những nhà ứng dụng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ theo các bước thi công tiêu chuẩn.
3. Bảo dưỡng:

- Ở nhiệt độ 300C, có thể đi lại được sau 8 giờ và sử dụng bình thường sau 16 giờ. Ở nhiệt độ 200C, có thể đi lại được sau 12 giờ và sử dụng bình thường sau 24 giờ. Hệ thống tự bão dưỡng hoàn toàn sau 28 ngày.
4. Vệ sinh:

- Bề mặt hoàn thiện được vệ sinh theo những phương pháp thông thường, mài cơ học khô/ướt hoặc phun nước nóng có chất tẩy sẽ càng làm nổi rõ bề mặt và tránh được sự đóng cặn.

Thợ sơn pu ở FICO được hỗ trợ tốt nhất

- Trong các yếu tố giúp chúng tôi đáp ứng yêu cầu tốt nhất chính là đội ngũ thợ sơn pu với chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề đã tiến hành các bước thi công đạt chuẩn làm nên những công trình sơn pu thành công và hiệu quả. Thêm vào đó giá sơn pu của chúng tôi lá tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
Bên cạnh nhân lực là con người có chuyên môn, thợ sơn pu của chúng tôi còn được hỗ trợ bởi các yếu tố như:
– Quy định an toàn và sức khỏe tại
FICO luôn là điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu. Bởi chúng tôi tin rằng “ Không có bất kỳ công việc, nhiệm vụ nào quan trọng hơn sức khỏe và an toàn của người lao động”.
– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.
– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

- Tóm lại, đội ngũ thợ sơn pu ở FICO luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong quá trình thi công sơn pu sàn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại sơn pu cùng quy trình thi công chuyên nghiệp được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể để phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Từ khoá: Thợ sơn pu

0914 811 122