ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

1. Rắn chắc

Làm rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê-tông

Ngay cả sàn bê tông trần hoàn hảo nhất sẽ bị ma sát mài mòn tương đối dễ dàng trong một điều kiện giao thông công nghiệp. Mặt sàn bê tông nhà xưởng được sử lý bằng Lithium silicate sẽ cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn.

Ưu điểm của đánh bóng sàn bê tông

Ưu điểm của đánh bóng sàn bê tông Khi sử dụng cho những mặt sàn bê tông mới, Lithium silicate có tác dụng làm rắn chắc và giảm chậm lại độ thoát nước trong quá trình khô và kết tinh, chống co rút, chống rạn nứt và đảm bảo cho khối bê tông đạt được hoặc vượt quá độ nén cứng mà bê tông có được sau 28 ngày. Kinh nghiệm thực tế đã xác minh Lithium Silicate có hiệu quả rất tốt, làm bê tông rắn chắc hơn khi ứng dụng đúng quy cách cho bê-tông mới đổ theo tiêu chuẩn với cấu hình móng tốt.

2. Làm nhẵn bề mặt

Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt.

Lithium silicate làm kín bề mặt bê-tông, tạo thành một khối rắn chắc, không còn bị rỗ, xốp như những khối bê-tông thường. Không như những sản phẩm khác dựa theo tính tạo màng trên bề mặt và phải phủ lại thường xuyên khi mặt màng bị tróc ra.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

3. Làm tăng độ cứng

Lithium silicate tăng cường độ cứng cho các khối bê-tông, tạo một lớp mặt bê-tông có thể cứng hơn tới gần 50% so với các khối bê-tông không được xử lý. Bề mặt cứng này có tác dụng ngăn cản sự trầy xước và xói mòn trong quá trình sử dụng. Thật vậy, trong thử nghiệm chống xói mòn, bề mặt bê-tông đã được xử lý với Lithium silicate có độ cứng gia tăng đến 39% chỉ trong vòng 30 phút sau khi áp dụng.

4. Chống hình thành bụi

Chống hình thành bụi do ma sát , dễ bảo trì và vệ sinh

Trong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate sản phẩm loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất.

Điều này tránh được tình trạnh phát sinh bụi của mặt sàn bê-tông, giảm tổn phí bảo trì và tránh gây bụi bặm có hại cho máy móc, hàng hoá và nhân sự.

5. Làm bóng bề mặt sàn

Làm bóng mặt sàn bê-tông với độ bóng vĩnh cửu.

Trải qua thời gian, những khối bê tông đã được xử lý với Lithium Silicate sẽ trở nên dày đặc và bóng láng.

6. Loại bỏ vết bánh xe

Ưu điểm của đánh bóng sàn bê tông Đối với các khối bê-tông đã được làm kín, làm cứng hơn và dầy đặc hơn với Lithium silicate, những vết bánh xe này nếu không tránh hẳn được thì sút giảm đáng kể và chúng còn có thể được tẩy xoá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Từ khoá: thi cong epoxy, ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

0907 062 138